Giới thiệu về thương hiệu Sanaky

Người đăng: Siêu thị Pico
30/11/2023

CÔNG TY được thành lập từ năm 1995 đến nay. Với quy mô nhà máy có diện tích trên 200.000m2, tại khu công nghiệp Quất Động mở rộng – Huyện Thường Tín – Hà Nội & khu công nghiệp Mỹ Phước 3 – Tỉnh Bình Dương. Trải qua 22 năm hoạt động và phát triển, thương hiệu SANAKY tự hào đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, có uy tín trên thị trường.


SANAKY sở hữu một chuổi sản phẩm phong phú, đa dạng thuộc lĩnh vực điện lạnh, gia dụng, máy biến áp và thiết bị điện như: tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, máy lọc nước, cây nước nóng lạnh, nồi cơm điện, bếp điện từ, lò nướng…


Với phương châm “Chất lượng sản phẩm khẳng định thương hiệu” Sanaky luôn tạo ra sản phẩm một cách tận tâm, chăm sóc khách hàng chu đáo nhất. Chế độ hậu mãi hợp lý cùng hệ thống bảo hành rộng khắp toàn quốc. Chúng tôi tin rằng uy tín đối với khách hàng được thể hiện qua một hệ thống bảo hành chuyên nghiệp, làm việc hiệu quả và nhanh chóng. Với hơn 100 trung tâm bảo hành trải dài khắp 64 tỉnh thành, Sanaky luôn có mặt và đồng hành cùng quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi, một cách linh hoạt và kịp thời nhất trong mọi thời điểm.


Tính đến thời điểm hiện nay sản phẩm mang thương hiệu SANAKY đã có mặt tại 2000 điểm bán lẻ phủ rộng khắp 64 tỉnh thành là các cửa hàng, siêu thị điện máy, trung tâm mua sắm trên toàn quốc. Sản phẩm được xuất khẩu rộng rãi sang một số nước trong khu vực (Campuchia, Lào, Myanmar,…) Mục tiêu SANAKY hướng tới là sẽ tiếp tục mở rộng thị trường sang các khu vực khác như Châu Mỹ, Châu Phi,… đưa sản phẩm của Việt Nam đến với các bạn hàng trên khắp thế giới.

 

Lịch sử hình thành và phát triển Công ty Sanaky Việt Nam

 

Sanaky Việt Nam được thành lập năm 1995 với tiền thân là nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm điện lạnh, điện gia dụng. Nhận thấy tiềm năng phát triển thị trường điện máy của Việt Nam. Cùng với khát khao góp phần đẩy mạnh sản xuất các sản phẩm điện máy mang thương hiệu Việt. Ban lãnh đạo Sanaky Việt Nam đã bắt tay vào xây dựng các nhà máy, đầu tư dây chuyền máy móc hiện đại. Sanaky chú trọng nghiên cứu, phát triển, sản xuất các sản phẩm điện máy.

 

Giới thiệu thương hiệu Sanaky Việt Nam

 

Giới thiệu thương hiệu Sanaky Việt Nam

 

Những năm sau đó các sản phẩm tủ đông, tủ mát, máy biến áp, điều hòa, máy lạnh, máy lọc nước…lần lượt được ra mắt thị trường. Tính đến năm 2022, Sanaky Việt Nam đã có 27 năm xây dựng, phát triển. Sanaky khẳng định được vị thế hàng đầu trong sản xuất và phân phối các sản phẩm điện máy Made in Việt Nam chất lượng cao, giá thành hợp lý.

 

Quy mô năng lực của Sanaky Việt Nam

 

Trong chặng đường 27 năm đó, Sanaky đã không ngừng nỗ lực. Thành quả Sanaky đạt được là tới năm 2023 đã khẳng định được quy mô, năng lực sản xuất và phân phối điện máy hàng đầu với:

 

4 nhà máy sản xuất – lắp ráp công suất lớn với dây chuyền sản xuất hiện đại

 

Công ty Sanaky sở hữu 4 nhà máy sản xuất và lắp ráp cực lớn:

 

 • Nhà máy đầu tiên 80.000m2 tại Bến Cát, Bình Dương – 2002
 • Nhà máy thứ hai rộng 200.000m2 tại KCN Quất Động – Thường Tín, Hà Nội – 2013
 • Nhà máy thứ ba 150.000m2 tại KCN Mỹ Phước 3 – Bình Dương – 2017
 • Nhà máy thứ tư rộng 100.000m2 tại KCN Đồng Văn IV – Kim Bảng, Hà Nam – 2021

 

Công ty Sanaky Việt Nam luôn đầu tư cải tiến công nghệ sản xuất theo xu hướng hiện đại nhất. Hệ thống máy móc hoàn toàn tự động được nhập khẩu 100% từ Đức. Bao gồm đầy đủ các dây chuyền từ phần thô đến các phần chi tiết đòi hỏi độ chính xác rất cao.

 

Các nhà máy của Sanaky luôn tuân thủ quy trình khép kín tự động. Các sản phẩm điện máy của Sanaky không chỉ đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế mà còn được tối ưu nhiều công nghệ. Đó là công nghệ sơn tĩnh điện, máy tạo phôi tiên tiến phù hợp riêng với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm tại Việt Nam và khu vực.

 

Lịch sử hình thành Sanaky

 

Quy mô kinh doanh rộng khắp Việt Nam, vươn tầm khu vực và thế giới của Sanaky

 

Sứ mệnh Sanaky

 

Sứ mệnh Sanaky

 

Hiện nay các sản phẩm của Sanaky Việt Nam đã phủ rộng khắp 63 tỉnh thành với:

 • 2.000 điểm bán
 • Hơn 1.000 nhân viên
 • 100 trung tâm bảo hành khắp toàn quốc

 

Số lượng sản phẩm điện máy chính hãng của Sanaky lên tới hàng nghìn sản phẩm. Rất đa dạng về mẫu mã, kích thước, tính năng, công suất…Những điều này đã khẳng định được uy tín, sự tin dùng của khách hàng trên cả nước. Giúp cho sản phẩm điện máy Made in Việt Nam mang thương hiệu Sanaky ngày càng được tin tưởng.

 

Không chỉ dần chiếm lĩnh vị trí số một trong thị trường điện máy tại Việt Nam, các sản phẩm của Sanaky còn được:

 

 • Xuất khẩu rộng rãi sang một số nước trong khu vực như Lào, Campuchia, Myanmar
 • Tiến tới xuất khẩu sang Châu Phi, châu Mỹ

 

Tầm nhìn phát triển Sanaky

Tầm nhìn phát triển Sanaky

 

Các sản phẩm Sanaky Việt Nam sản xuất và cung cấp

 

Sanaky sản xuất và cung cấp đa dạng các thiết bị điện máy như tủ đông, tủ mát, máy biến áp, tủ kem, tủ đá, tủ quầy chuyên dụng, máy lọc nước, cây nước nóng lạnh, máy điều hòa, lò nướng, bếp điện từ, nồi cơm điện, ấm siêu tốc, máy say sinh tố… Tủ đông, tủ mát Sanaky chiếm thị phần cao nhất và được vinh danh số 1 thị trường Việt Nam. Sanaky cũng là nhà sản xuất máy biến áp đi đầu trong nước. Các sản phẩm gia dụng của công ty cũng ngày càng chiếm lĩnh thị trường gia dụng trong nước.

 

Tủ đông, tủ mát Sanaky – Thương hiệu chiếm thị phần số một

​​​​​​​

Theo thống kê của Hiệp hội tủ đông, tủ mát Việt Nam, các sản phẩm của Sanaky đang chiếm tới 70% thị phần toàn quốc. Sản phẩm Sanaky chất lượng cao, dịch vụ tốt nhưng lại được cung cấp với mức giá vô cùng cạnh tranh.

 

Thế mạnh của tủ đông, tủ mát sanaky là:

 

 • Chất lượng vượt trội
 • Bảo hành tới 2 năm trên toàn quốc
 • Công nghệ làm lạnh nhanh, hiệu quả và tiết kiệm điện