Giới thiệu về thương hiệu Midea

Người đăng: Siêu thị Pico
29/11/2023

Được thành lập vào năm 1968, Midea (SZ: 000333) là công ty được niêm yết công khai và được xếp hạng thứ # 253 các công ty nằm trong bảng xếp hạng TOP 500 tập đoàn hàng đầu Thế Giới ( Fortune Global 500) do tạp chí Forbes bình chọn . 

 

Midea vươn lên dẫn đầu trong ngành công nghiệp thiết bị gia dụng, cung cấp đầy đủ và toàn diện các sản phẩm điện gia dụng. 

 

Midea có trụ sở chính tại Quảng Đông, Trung Quốc, nhưng là một công ty toàn cầu với hơn 150.000 nhân viên và hoạt động tại hơn 195 quốc gia.

 

150,000 Công nhân viên

195 Quốc gia và khu vực

+$40.5 Tỷ Doanh thu toàn cầu (USD)

+$1.3 Tỷ Đầu tư R&D hằng năm

33 Nhà máy sản xuất

 

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH


Lời hứa thương hiệu của Midea là "Cung cấp các giải pháp thân thiện đáng ngạc nhiên cho những người trân trọng những khoảnh khắc trong nhà" và châm ngôn của thương hiệu : "Midea - Make yourself at home".

 

Midea cũng đã thực hiện một số dự án nổi tiếng, gần đây nhất là chiến thắng năm 2016 để lắp đặt các giải pháp HVAC (Hệ thống điều hòa không khí sưởi ấm) phức tạp trong tất cả 12 sân vận động cho các trò chơi thể thao ở Brazil. Midea là một người ủng hộ mạnh mẽ thể thao và là đối tác tài trợ chính thức của FINA, Liên đoàn Bơi lội Thế giới.

 

Bên cạnh các sản phẩm máy lạnh, Midea chuyên sản xuất các dòng sản phẩm như quạt Midea, máy giặt Midea và một số sản phẩm như bếp từ, bếp hồng ngoại, máy xay sinh tố, nồi cơm điện, nồi áp suất, cây nước nóng lạnh,... và nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng bởi những sản phẩm chất lượng.

 

Midea đang thực hiện chiến lược tiếp tục là một doanh nghiệp năng động cao, với khát vọng tăng trưởng ổn định, đặc trưng của một doanh nghiệp đẳng cấp thế giới.