LG công bố bộ đôi máy lọc không khí mới với độ phủ rộng hơn

Người đăng: Siêu thị Pico
25/12/2023
LG vừa giới thiệu dòng máy lọc không khí kết hợp quạt LG PuriCare AeroTower Hit và máy lọc không khí LG PuriCare360 Alpha (phiên bản 1 tầng và 2 tầng).

LG vừa giới thiệu dòng máy lọc không khí kết hợp quạt LG PuriCare AeroTower Hit và máy lọc không khí LG PuriCare360 Alpha (phiên bản 1 tầng và 2 tầng).

Trong đó, LG PuriCare AeroTower Hit có độ phủ rộng hơn lên đến 23 mét vuông, được trang trí hệ thống lọc 3 màng gồm màng lọc thô giúp giữ lại các phân tử bụi lớn, màng lọc HEPA 360 độ giúp thanh lọc các hạt bụi mịn nhỏ tới 0,01 micromet (PM 0.01) và màng lọc khử mùi giúp loại bỏ mùi hôi, khói bụi và hóa chất trong không khí bao gồm cả formaldehyde.

 

 

LG công bố bộ đôi máy lọc không khí mới với độ phủ rộng hơn - 1

 

 

Màn hình điều khiển của máy lọc không khí.

Nổi bật là cải tiến của bộ phận cảm biến bụi mịn PM1.0 trên thiết bị với đèn LED thông minh, giúp phát hiện các tác nhân gây hại và thông báo để loại bỏ tối ưu các hạt siêu nhỏ như bụi, phấn hoa, nấm mốc, bụi mịn PM 2.5 và bụi siêu mịn PM0.01. Ngoài ra, LG PuriCare AeroTower Hit được tích hợp công nghệ LG UVnano giúp loại bỏ vi khuẩn trong không khí bám trên cánh quạt.

Nhà sản xuất tích hợp 2 chế độ thổi gió tùy chỉnh dành cho sản phẩm mới LG PuriCare AeroTower Hit. Cụ thể, chế độ Góc rộng của thiết bị cho phép người dùng điều chỉnh cường độ gió theo thang đo từ 1 đến 10 cùng lựa chọn Turbo. Còn chế độ Gió tự nhiên như tên gọi là mô phỏng gió tự nhiên với lực mạnh - nhẹ thay đổi.

LG PuriCare 360 Alpha thì có thiết kế hình trụ cùng bề mặt lọc khí 360 độ đặc trưng. Phiên bản nâng cấp mới của thiết bị tích hợp bộ lọc 360 độ V-Pet bao gồm 3 bước: Màng lọc thô giúp giữ lại các phân tử bụi lớn, màng lọc HEPA 360 độ giúp thanh lọc các hạt bụi mịn nhỏ tới 0,01 micromet (PM0.01) và màng lọc khí độc có nhiệm vụ khử mùi cùng các khí độc hại như amoniac, formaldehyde,...

 

LG công bố bộ đôi máy lọc không khí mới với độ phủ rộng hơn - 2​​​​​​​Các máy lọc không khí dạng tháp của LG.

 

Đáng chú ý, ở phiên bản cải tiến này, LG tích hợp chế độ Pet Mode giúp phát hiện và loại bỏ tới 30% lông thú cưng ở các vị trí thấp, theo quảng cáo của hãng. Đặc biệt, LG PuriCare 360 Alpha còn trang bị thêm công nghệ lọc xúc tác quang được tăng cường bằng ánh sáng giúp loại bỏ thêm 94% mùi hôi từ thú cưng.

Ngoài ra, thiết bị còn sở hữu tính năng Allergy Care được tích hợp đồng thời công nghệ UVnano và bộ tạo ion giúp loại bỏ vi khuẩn và trung hòa các chất có hại trong không khí. Kết hợp với tính năng Clean Booster được nâng cấp mạnh hơn đến 20% nhờ cải tiến trên hệ thống quạt mới cùng thiết kế góc nghiêng 62 độ, giúp khí sạch được đẩy đi xa hơn đến 9 mét và phân bổ đều hơn.

Đối với phiên bản 2 tầng, thiết bị tối ưu sử dụng cho những không gian rộng lên đến 104 mét vuông. Với phiên bản 1 tầng, máy sẽ hoạt động hiệu quả trong diện tích phòng 61 mét vuông.

Hiện, LG chưa công bố giá bán cho các sản phẩm mới này.