Giới thiệu về thương hiệu Toshiba

Người đăng: Siêu thị Pico
30/11/2023

Tập đoàn Toshiba bao gồm nhiều công ty con trực thuộc tập đoàn trên toàn cầu, kết hợp kiến thức và năng lực từ hơn 148 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh từ năng lượng và cơ sở hạ tầng xã hội đến thiết bị điện tử với năng lực tầm cỡ thế giới về xử lý thông tin, công nghệ kỹ thuật số và trí tuệ nhân tạo. Những điểm mạnh đặc trưng này đã giúp Toshiba phát triển không ngừng nhằm hướng đến việc trở thành Công ty dịch vụ hạ tầng, thúc đẩy việc sử dụng và số hóa dữ liệu, đồng thời là một trong những công ty công nghệ về hệ thống thực tế ảo hàng đầu thế giới. 

 

CAM KẾT CĂN BẢN

 

Chúng tôi, các công ty thành viên của tập đoàn Toshiba, trên cơ sở cam kết toàn diện của mình đối với mọi người và tương lai, quyết tâm hỗ trợ xây dựng cuộc sống chất lượng cao hơn cho tất cả mọi người và góp phần đảm bảo sự tiến bộ không ngừng trong cộng đồng nhân loại toàn thế giới.

 

CAM KẾT CĂN BẢN

 

CAM KẾT MỌI NGƯỜI

​​​​​​​

Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người, đặc biệt là các khách hàng, các cổ đông và các nhân viên của chúng tôi thông qua việc thực hiện các chiến lược hướng tới tương lai của tập đoàn cùng với các hoạt động kinh doanh đầy trách nhiệm và mang tính thích ứng. Chúng tôi đóng góp tích cực vào quá trình thúc đẩy các mục tiêu của toàn xã hội.

 

CAM KẾT TƯƠNG LAI

 

Bằng việc không ngừng phát triển những công nghệ tiên tiến tập trung vào lĩnh vực Điện tử và Năng lượng, chúng tôi cố gắng mang đến những sản phẩm và dịch vụ nhằm nâng tầm cuộc sống con người và từ đó kiến tạo một xã hội phồn thịnh và khỏe mạnh. Chúng tôi luôn tìm kiếm các phương thức mới để giúp cộng đồng toàn cầu vươn đến những thành tựu rực rỡ hơn, bao gồm cả công cuộc cải thiện môi trường trái đất.

 

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI KHÓA LƯỢNG TỬ

 

Khi máy tính lượng tử đang phát triển nhanh chóng, việc xây dựng một phương pháp mã hóa hiệu quả để đảm bảo thông tin liên lạc được bảo mật là rất quan trọng. Toshiba đã phát triển Hệ thống phân phối khóa lượng tử đầu tiên và thương mại hóa nhằm bảo vệ chống lại các cuộc tấn công giả mạo và nghe lén. Thiết bị được thiết kế đẹp mắt với vỏ kim loại bền bỉ được chạm khắc công phu nhằm truyền tải sự mạnh mẽ và độ tin cậy vốn giúp thông tin trao đổi được an toàn và bảo mật. 

 

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI KHÓA LƯỢNG TỬ

 
MÁY ĐIỀU HÒA

 

Trong nỗ lực nhằm thúc đẩy tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu sự nóng lên toàn cầu, Toshiba đã phát triển FLEXAIR, một máy điều hòa không khí giúp giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng bằng cách chỉ sưởi ấm hoặc làm mát những khu vực cần thiết mà không gây mất thoải mái. Bằng cách kết nối nhiều máy với nhau, dòng máy điều hòa không khí nhỏ gọn này có thể được lắp đặt tại những vị trí trước đây được xem là không phù hợp. Mỗi máy được thiết kế theo dạng hình vuông nhằm tạo cảm giác đồng nhất cho dù được kết nối với nhau theo chiều dọc hay chiều ngang.

 

MÁY ĐIỀU HÒA

 
GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ

 

Ra đời vào năm 1957, giải thưởng Good Design Award là hệ thống khen thưởng hàng đầu của Nhật Bản. Phù hợp với hàng loạt các hạng mục bao gồm sản phẩm, kiến trúc, ứng dụng và phần mềm, các dự án và sáng kiến vốn tận dụng tối ưu thiết kế cùng nhiều yếu tố khác. Thông qua hệ thống này, nhiều người đã biết đến khái niệm "thiết kế tốt" và nhận thức được giá trị của chúng. Tỷ lệ nhận diện của giải thưởng là 84% (theo khảo sát mới nhất của Viện xúc tiến thiết kế Nhật Bản năm 2020), với biểu tượng G-Mark quen thuộc.

 

GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ​​​​​​​

GIẢI THƯỞNG KHÁC

 

- Tủ lạnh [GR-S36SV] – ứng dụng chung với Tập đoàn Toshiba Lifestyle Products & Services (Sản phẩm & Dịch vụ Phong cách sống)

 

- Lò vi sóng hấp nướng đối lưu kết hợp [ER-VD7000] – ứng dụng chung với Tập đoàn Toshiba Lifestyle Products & Services (Sản phẩm & Dịch vụ Phong cách sống)

 

GIẢI THƯỞNG KHÁC