Zemmer tri ân khách hàng với chương trình sale lớn dịp cuối năm “MUA HÀNG CHÂU ÂU – ƯU ĐÃI CỰC SÂU”

Người đăng: Siêu thị Pico
06/01/2024
Khuấy động chương trình sale lớn cuối năm, Zemmer và Pico tổ chức Minigame cực kỳ thú vị với nhiều phần quà có giá trị mang tên PHI TRÚNG TIÊU - NHẬN QUÀ SIÊU CHẤT tại 2 siêu thị Quận Cầu Giấy: 173 Xuân Thủy, P.Thượng Đình và Quận Thanh Xuân: 76 Nguyễn Trãi, P.Hạ Đình.

Khuấy động chương trình sale lớn cuối năm, Zemmer và Pico tổ chức Minigame cực kỳ thú vị với nhiều phần quà có giá trị mang tên PHI TRÚNG TIÊU - NHẬN QUÀ SIÊU CHẤT tại 2 siêu thị Quận Cầu Giấy: 173 Xuân Thủy, P.Thượng ĐìnhQuận Thanh Xuân: 76 Nguyễn Trãi, P.Hạ Đình.

Minigame “PHI TRÚNG TIÊU – NHẬN QUÀ SIÊU CHẤT” thu hút sự chú ý và nhiệt tình tham gia của đông đảo khách hàng ghé thăm.

Minigame tại các siêu thị

Minigame thu hút nhiều KH tham gia

Quý khách hàng tham gia Minigame nhận nhiều quà tặng có giá trị.

Khách hàng nhận quà

Khách hàng khi ghé thăm gian trưng bày của Zemmer còn có cơ hội trực tiếp trải nghiệm nấu ăn sử dụng các thiết bị nhà bếp Zemmer.

Trong dịp này, Zemmer cũng tri ân khách hàng nhiều phần quà giá trị như cốc, chai xịt kính, viên rửa bát khi khách hàng thích và chia sẻ Fanpage chính thức của Zemmer.

Đợt sale cuối năm với hàng vạn quà khủng, Zemmer và Pico mang đến chương trình ưu đãi siêu hời “MUA HÀNG CHÂU ÂU – ƯU ĐÃI CỰC SÂU” với quà tặng cực giá trị.

  1. Thời gian khuyến mại: 1/1/2024 – 9/2/2024
  2. Nội dung chương trình
  • Tên chương trình khuyến mại: MUA HÀNG CHÂU ÂU – ƯU ĐÃI CỰC SÂU
  • Phạm vi khuyến mại: Toàn quốc
  • Nội dung chi tiết:

+ Máy rửa bát 13 bộ cao cấp SMS68MI06EZPT Turbo Dry giá chỉ còn 13.990k

+ Máy rửa bát 13 bộ độc lập SMI68MI06EZBA giá chỉ còn 11990k

+ Đặc biệt cơ hội mua bếp từ Đức IHZ752GB được tặng kèm bộ nồi S4S giá chỉ 13.990k trong tầm tay.

Nhanh chân tới ngay gian hàng của Zemmer tại Pico tham gia minigame để hốt về nhiều phần quà có giá trị và hàng loạt các deal khủng chưa từng có nhé!