Rẻ kỉ lục20.10 top right20.10 bottom mid
Nồi KANGAROO KG121, 28cm, inox, vung kính
Nồi KANGAROO KG121, 28cm, inox, vung kính
Chất liệu inox cao cấp, đường kính nồi đến 28cm
Đáy nồi 5 lớp bền chắc; Vung kính cường lực chống trào
Công nghệ nano giúp bảo vệ lòng nồi
Đáy dùng được trên mọi loại bếp kể cả bếp từ

Đặc quyền tại

Giao hàng miễn phí 65km(miền Bắc) và 30km(TP. HCM)
Sản phẩm bảo hành miễn phí 100 %
Đổi hàng lên đến 30 Ngày
Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Thông tin sản phẩm

Nồi Inox 5 đáy nắp kính 28 cm Kangaroo KG121 có kích thước lớn, đáy nồi dày 5 lớp đi kèm vung bằng kính cường lực chống trào, là một sản phẩm nổi trội của thương hiệu Kangaroo mà bạn nên cân nhắc để trang bị cho gian bếp của mình.

 

Kiểu dáng hiện đại với vật liệu cao cấp

 

Nồi Inox Kangaroo KG121 có kiểu dáng suôn thẳng hiện đại với thành nồi làm bằng chất liệu inox cao cấp, đường kính nồi đến 28cm rộng rãi để bạn tha hồ nấu nướng. Đây là loại chất liệu đang được ưa chuộng nhất trong ngành sản phẩm dụng cụ nhà bếp hiện nay nhờ các ưu điểm như bền chắc, sáng bóng dài lâu, giúp không gian nhà bếp trở nên tươi sáng và sang trọng hơn. Bên cạnh đó, chất liệu inox không thôi nhiễm ra bất cứ chất có hại nào nên hoàn toàn an toàn với sức khỏe, cho phép bạn yên tâm sử dụng vào bất cứ mục đích nào trong gian bếp.

 

Nồi Inox Kangaroo KG121 - hình 1

 

Đáy nồi 5 lớp bền chắc

 

Đáy nồi được cấu tạo từ tổng cộng 5 lớp. Trong đó, hai mặt ngoài cùng là mặt tiếp xúc với thực phẩm và mặt tiếp xúc với mặt bếp được làm từ chất liệu inox cao cấp và inox 403 và, có đặc tính là chịu được nhiệt độ cao, ít bám bẩn và hoàn toàn an toàn với sức khỏe người dùng do không thôi nhiễm ra bất cứ chất có hại nào. Các lớp trong của đáy bao gồm 2 lớp nhôm nguyên chất kẹp ngoài 1 lớp kim loại, giúp đem đến cho nồi một cấu trúc vững chắc, chịu được lực va đập lớn mà không bị biến dạng, ngoài ra chất liệu nhôm còn có khả năng truyền nhiệt đều và dẫn nhiệt tốt, giúp bạn nấu nướng nhanh hơn so với các nồi đơn chất liệu khác.

Nồi Inox Kangaroo KG121 - hình 2

Công nghệ nano giúp bảo vệ lòng nồi

 

Công nghệ nano là một bước tiến cách mạng trong ngành công nghệ vật liệu nhà bếp. Nhờ lớp phủ nano, lòng nồi sẽ hạn chế được trầy xước đến tối đa, nhờ đó kể cả sau một thời gian dài sử dụng, nồi vẫn sẽ luôn bóng bẩy như mới. Ngoài ra, lớp phủ này còn giúp thức ăn ít bị bám dính vào lòng nồi hơn nên cũng sẽ ít bị cháy khét hơn, mà khi bạn vệ sinh nồi cũng sẽ được dễ dàng hơn, không cần tốn nhiều công sức để kì cọ nồi nữa.

 

Vung kính cường lực chống trào

 

Sản phẩm có phần vung được làm bằng chất liệu kính cường lực trong suốt siêu bền bỉ, không trầy xước, không dễ vỡ khi gặp lực tác động lớn mà còn có tính chịu nhiệt cực kì cao, cho phép người dùng có thể dễ dàng quan sát được tình trạng của thức ăn trong khi nấu, giúp cho việc chế biến các món ăn trở nên thuận tiện hơn. Ngoài ra, vung còn trang bị lỗ thông hơi và chống trào để hạn chế tối đa hiện tượng trào thức ăn khi sôi, tránh gây nguy hiểm cho người nấu.

Nồi Inox Kangaroo KG121 - hình 3

 

Đáy dùng được trên mọi loại bếp kể cả bếp từ

​​​​​​​

Nồi có thể dùng được trên mọi loại bếp tỏa nhiệt thông thường như bếp ga hay bếp hồng ngoại, ngoài ra còn được trang bị thêm một lớp để từ để có thể hoạt động được trên bếp từ. Tuy nhiên là dù trên loại bếp nào thì khả năng truyền nhiệt của nồi vẫn được giữ nguyên, đảm bảo nấu chín đều thức ăn và không làm ảnh hưởng đến chất lượng món ăn của bạn. 

Nồi Inox Kangaroo KG121 - hình 4

Đánh giá Nồi KANGAROO KG121, 28cm, inox, vung kính

5/5
5 đánh giá
5
100%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Tất cả hình ảnh ( hình)
    Lọc xem theo:

    Chưa có đánh giá

    Thông số kỹ thuật

    • Thương hiệuKangaroo
    • Dùng cho bếpBếp gas, Bếp hồng ngoại, Bếp từ
    • Chất liệu
      Nồi: Inox 430
    • Đường kính
      28 cm
    • Tiện íchTay cầm cách nhiệt
    • Nơi sản xuấtTrung Quốc
    • Kích thước, khối lượng
      2.9 kg

    Gợi ý sản phẩm tương tự