Xu hướng sử dụng đèn sưởi năm 2018


05/01/2018 12:00:00

      Trong những năm gần đây xu hướng sử dụng đèn sưởi, máy sưởi cho nhà tắm ngày càng được nhiều gia đình sử dụng. Tuy vậy không phải gia đình nào cũng chọn lựa được mẫu sản phẩm phù hợp với không gian của căn phòng để đảm bảo vừa có thể sưởi ấm nhanh không làm khô da, không đốt cháy oxy lại vừa tích kiệm điện. Những tiêu chí dưới đây hi vọng giúp bạn có thêm ý tưởng để chọn cho gia đình mình một mẫu đèn sưởi tốt nhất trong mùa đông giá lạnh này.

Chọn mua đèn sưởi của những hãng uy tín

Đèn sưởi nhà tắm thường tiềm ẩn nhiều nguy cơ như cháy nổ, hấp thụ nước nếu bạn sử dụng nó trong môi trường ẩm ướt, vì vậy bạn nên chọn mua đèn sưởi của những nhãn hiệu uy tín, có nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo an toàn cho gia đình.

Công suất của đèn sưởi

Để chọn mua được bóng đèn sưởi nhà tắm ưng ý thì cần chú ý đến công suất của đèn sưởi, đây cũng là một trong những kinh nghiệm để chọn mua đèn sưởi. Một điều quan trọng nữa là để tránh đèn sưởi quá nóng sẽ gây nguy hiểm nên chọn loại đèn sưởi nào có chức năng tự ngắt điện khi nhiệt độ lên tới một nhiệt độ nhất định.

Phong cách thiết kế

Đa phần các thiết kế đèn sưởi đều khá giống nhau như: số lượng bóng đèn từ 2-4 bóng, có thể là dạng tròn, dạng ống hoặc âm vào trần luôn.Với các đèn âm trần sẽ được cố định trong nhà tắm luôn, còn với đèn treo tường sẽ linh hoạt hơn nhiều vì có thể di chuyển được. Tùy từng nhu cầu sử dụng, cũng như thiết kế của phòng tắm mà bạn chọn lựa những mẫu đèn phù hợp 

Diện tích sử dụng

Bạn nên chú ý đến diện tích phòng tắm để lựa chọn cho phù hợp:

  • Với phòng tắm có diện trong khoảng 2-4 m2: lựa chọn đèn 2 bóng sẽ rất phù hợp.
  • Với phòng tắm có diện tích 4-6 m2: lựa chọn đèn 3 bóng.
  • Với phòng tắm có diện tích 6-8 m2: lựa chọn đèn 4 bóng.

Ngoài ra, Bạn nên chọn những mẫu đèn có các công tắc riêng biệt, để điều chỉnh nhiệt độ thích hợp cho không gian phòng tắm.

Giá thành sản phẩm

Đây chắc chắn là yếu tố được rất nhiều gia đình quan tâm, tùy thuộc vào tài chính của mỗi gia đình mà chúng ta có thể lựa chọn các mẫu đèn, kiểu dáng, công nghệ hay các hãng sản xuất khác nhau.

Bạn có thể tham khảo thêm 3 mẫu đèn sưởi nhà tắm hot nhất hiện nay:

Đèn sưởi nhà tắm Tiross TS9292

Đèn sưởi phòng tắm sunhouse SHD3813

Đèn sưởi phòng tắm sunhouse SHD3812

Các bạn có thể tham khảo một số mẫu máy sưởi đèn sưởi hot nhất hiện nay tại đây

Nguồn: Sưu tầm