Xem dự báo thời tiết trên iPhone


21/02/2009 11:56:00
 

AccuWeather.com đã phát triển ứng dụng này cho dòng sản phẩm điện thoại đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Ứng dụng AccuWeather sẽ đưa ra chi tiết mức nhiệt độ cao nhất và thấp nhất, tình trạng mây, mưa trong vòng 5 ngày tại địa phương bạn đang sinh sống. Vì được dự báo trước thời tiết cực kỳ lạnh giá hay mưa bão, trong những trường hợp đó, bạn có thể ở trong nhà.

Tính năng nhận biết địa điểm cũng được bổ sung trong ứng dụng này sẽ cung cấp cho người sử dụng những dự báo thời tiết hàng ngày, thậm chí là hàng giờ. Những hoạt ảnh từ vệ tinh và trung tâm rada sẽ cho người dùng cái nhìn rõ nhất về tình hình thời tiết tại thời điểm họ xem.

Bên cạnh đó, ứng dụng AccuWeather còn cung cấp những ý kiến về điều kiện thời tiết ảnh hưởng như thế nào tới sức khoẻ như Flu Index, chất lượng không khí, chỉ số UV và Arthritis. Ứng dụng này cũng cung cấp cho bạn biểu đồ thời tiết chỉ ra những tình huống thời tiết có thể xảy ra trong vòng 8 tiếng tới.

Ngoài ra, những cảnh báo thời tiết nguy hiểm như mưa, tuyết, gió lốc, băng tuyết, sấm sét cũng sẽ được đưa tới cho người sử dụng iPhone. Những cảnh báo như thế có thể giúp người dùng tránh được những tai hoạ có thể xảy ra.

Theo đánh giá của các chuyên gia phân tích, ứng dụng AccuWeather thực sự hữu ích. Còn chần chừ gì nữa, những chủ nhân của điện thoại thông minh iPhone hãy downdoad ứng dụng này tại App Store để cập nhật tình hình thời tiết cho mình và cho người thân. AccuWeather đang được cung cấp miễn phí cho người dùng.

LH
Theo Mobiletor

Nguồn: