Xả hàng Tivi đón Worldcup 2014


08/05/2014 03:00:00
Để kích thích sức tiêu thụ, bên cạnh những chương trình khuyến mãi của các hãng, như mua tivi Sony được bốc thăm trúng hai giải đặc biệt xem trận chung kết, mua Tivi OLED  LG được tặng TV LED 55", mua TV UHD màn hình cong Samsung được tặng điên thoại Galaxy S5… thì hệ thông siêu thị điện máy Pico còn có chương trình Xả hàng Tivi đón Worldcup 2014 để phục vụ người hâm mộ bóng đá.
Chương trình này ngoài hàng nghìn phần quà như quạt cây, máy xay sinh tố, lò vi sóng...dành tặng cho khách hàng mua Tivi thì còn có hàng chục model Tivi được Pico bán giảm giá trực tiếp cho người tiêu dùng.

xa hang tivi don worldcup 2014

Khách hàng có thể tham khảo các chương trình khác tại đây


Thị trường Tivi nhiều sản phẩm mới

Trong tháng 4, các hãng sản xuất tivi hầu như đã lộ hết tất cả sản phẩm cho năm 2014.

Là nhà tài trợ chính cho World Cup 2014, Sony nhân cơ hội này giới thiệu nhiều sản phẩm mới. Cuối tháng 4, Sony Việt Nam đã tung ra thị trường 17 mẫu mới, gồm bảy mẫu thuộc nhóm 4K với kích thước từ 49 – 85 inch và mười mẫu thuộc nhóm LED Full HD. Điểm mới của các mẫu tivi 4K Sony năm 2014 là được tích hợp bộ giải mã H.265/HEVC, để sử dụng nguồn nội dung 4K dễ dàng hơn từ nhiều nguồn phát khác nhau, nhất là từ các thiết bị di động như Xperia Z2, Xperia Z2 tablet…

Còn các dòng tivi internet của Sony được tích hợp giao diện One-Flick để dễ sử dụng nguồn nội dung trên môi trường internet. Đặc biệt, khi World Cup 2014 khai mạc, trên One-Flick sẽ xuất hiện những tin tức mới nhất về sự kiện này.

LG Electronics Việt Nam cũng vừa tung hàng loạt mẫu mới 2014, từ các dòng có màn hình OLED cong, UltraHD (4K) cho đến các dòng smart TV với các kích thước từ 32 – 84 inch. Ông Ko Tae Yeon, tổng giám đốc LG Electronics Việt Nam cho biết, điểm mới các dòng tivi LG năm nay là sử dụng hệ điều hành WebOS giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm nội dung trên internet, cũng như khai thác các tính năng thông minh của chiếc tivi.

TCL Việt Nam vừa tung ra thị trường bốn nhóm sản phẩm, từ tivi 4K (49 – 85 inch), smart TV (32 – 55 inch), tivi loa rời và tivi vỏ nhiều màu. Điểm mới của những dòng tivi 4K của TCL là tích hợp thêm hệ điều hành Android để người tiêu dùng dễ sử dụng như sử dụng một chiếc smartphone. Theo ông Bill Jiang, tổng giám đốc TCL Việt Nam, nhóm tivi vỏ nhiều màu (với kích thước 23 – 28 inch, giá tương ứng từ 3,5 – 4,5 triệu đồng) sẽ phù hợp với nhóm khách hàng trẻ tuổi.

Nguồn: Pico