Vui Trung Thu Pico 2009


03/10/2009 03:26:00

Theo phong tục người Việt, Tết trung thu được tổ chức vào hôm rằm tháng tám hằng năm - đêm thu đẹp nhất trong năm. Trong dịp Tết này, người ta làm cỗ cúng gia tiên và bày bánh trái ra sân cúng mặt trăng. Người lớn uống trà, thưởng trăng, đoán thời tiết mùa màng; trai gái hát trống quân; trẻ em thì rước đèn, xem múa lân, ca hát các bài hát trung thu và phá cỗ. Khắp nơi tràn ngập tiếng cười hoà với ánh sáng lung linh, rực rỡ của đèn ông sao, đèn lồng, đèn kéo quân… Đây cũng là dịp người lớn dành tất cả tình yêu thương cho những tâm hồn trẻ thơ trong sáng.

Mong muốn tạo ra một sân chơi ý nghĩa, tràn đầy màu sắc trẻ thơ cho con trẻ nhân ngày hội Trung Thu, đồng thời tạo sự liên kết ngày càng mật thiết giữa khách hàng, công ty, hệ thống siêu thị điện máy Pico Plaza năm nay tiếp tục tổ chức chương trình "Vui Trung Thu pico 2009" tiếp nối "Đêm hội Trung thu Pico - Rước những ước mơ" thành công năm ngoái.

 

Trong Đêm hội, ngoài được thưởng thức các tiết mục biểu diễn văn nghệ, ảo thuật, hề xiếc đặc sắc... các em nhỏ còn được hoà mình vào rất nhiều trò chơi hấp dẫn như: Múa lân - trò chơi truyền thống,  tham gia các cuộc thi đố vui... và sau mỗi phần thi, rất nhiều quà tặng từ Pico Plaza dành tặng cho những bé yêu. Đặc biệt, tới với Đêm hội, tất cả các em cũng đều được nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ Chú cuội và Chị Hằng như đèn ông sao, ô tô, đồ chơi, bánh kẹo - những thứ mà em nhỏ nào cũng thích ...

Một vài hình ảnh của "Vui Trung Thu Pico 2009"

Biểu diễn Ảo thuật

Biểu diễn văn nghệ

Xem múa lân

Hát cùng ca sỹ

Tham gia giải đố vui từ các câu hỏi của chị Hằng và chú Cuội

Chụp ảnh cùng vịt Donal và thỏ Bunny

Rước đèn Trung thu cùng chị Hằng và chú Cuội trên sân khấu vào cuối chương trình

Đông đảo các phụ huynh và em nhỏ hào hứng tham gia

Nguồn: Pico.vn