Vui Tết Độc Lập – Tấp nập nhận quà tại Pico


27/08/2014 10:21:00
Trong dịp khuyến mãi và bốc thăm may mắn, tất cả những khách hàng mua sắm tại hệ thống siêu thị Pico với hóa đơn trị giá từ 500,000 đồng sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng & nhận quà tại chỗ với tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 5,3 tỷ đồng.

vui tet doc lap tap nap nhan qua

Chương trình khuyến mãi Vui tết độc lập, tấp nập nhận quà với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 5 tỷ đồng

Khách hàng may mắn sẽ có cơ hội trúng Ipad Air 32Gb trị giá 17 triệu đồng, đồng hồ SamSung Smart Galaxy Gear trị giá 5 triệu đồng, gậy selfie đang gây sốt hay hàng ngàn phần quà khác như mũ bảo hiểm, hộp đựng trứng cao cấp, khăn tắm sharp, bình nước lock&lock, bình nhựa Midea và phiếu ưu đãi mua hàng trị giá 500,000 đồng. Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn khi tất cả giải thưởng được trao tặng.

vui tet doc lap tap nap nhan qua

Khách hàng tấp nập mua sắm tại Pico

 
Bên cạnh những phần quà hấp dẫn, Pico tiếp tục đồng hành cùng các bạn tân sinh viên với nhiều ưu đãi. Các bạn sinh viên có cơ hội sở hữu 500 Laptop core i3 giá chỉ từ 6.999.000; Đổi lỗi sản phẩm IT lên tới 60 ngày; trả góp lãi suất 0%; giảm giá tới 50% cho phụ kiện và đặc biệt là phần quà khủng trị giá lên tới 3,000,000 đồng khi mua Laptop tại Pico cùng hàng ngàn sản phẩm giảm giá đến 50%.
Nội dung chi tiết về chương trình khuyến mãi và kết quả trúng thưởng tại website www.pico.vn, trực tiếp tại các siêu thị Pico hoặc gọi số điện thoại 1900.6619 - 0904.881169
Hệ thống siêu thị Điện máy Pico:
- 76 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân – Hà Nội
- 173 Xuân Thủy - Cầu Giấy – Hà Nội
- 324 Tây Sơn - Đống Đa – Hà Nội
- 148 Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội


Pico là hệ thống siêu thị điện máy hàng đầu Việt nam kinh doanh chính trong lĩnh vực bán lẻ các sản phẩm điện tử, điện máy, hàng gia dụng, máy tính, điện thoại và các sản phẩm kỹ thuật số. Chính thức gia nhập thị trường từ năm 2007, là đơn vị tiên phong hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ chuyên nghiệp. Đến nay, hệ thống Pico không ngừng được mở rộng với 4 siêu thị lớn tại Hà Nội. Khẳng định uy tín và vị thế của mình với những giải thưởng uy tín trong năm 2014 như: Top10 Nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam do tại chí bán lẻ Châu Á bình chọn, giải thưởng dịch vụ hoàn hảo do người tiêu dùng bình chọn, giải thưởng sản phẩm dịch vụ Việt Nam được tin dùng…
Ngoài việc mở rộng hoạt động kinh doanh, Pico cam kết chung tay xây dựng cộng đồng bằng những hoạt động xã hội thiết thực, các hoạt động từ thiện tận tâm.
Nguồn: PICO