VTC Pay - Pico: Thanh toán online nhận nhiều ưu đãi


05/09/2013 02:53:00
Nhưng nếu đang sở hữu cho mình một tài khoản Ví điện tử VTC Pay thì cơ hội may mắn trở thành Vua săn hàng tốt giá rẻ trên hệ thống siêu thị điện máy Pico sẽ thuộc về bạn.

Có VTC Pay: mua điện máy giá rẻ nhanh, tiện
Ngày nay, những thiết bị tin học, đồ điện dân dụng, điện lạnh ngày càng trở nên thiết yếu. Chúng không chỉ giúp cuộc sống của chúng ta tiện nghi hơn, thoải mái hơn mà còn hỗ trợ đặc lực trong công việc. Tuy nhiên trong thời buổi kinh tế khó khăn làm sao để mua được hàng tốt giá ưu đãi được nhiều người tiêu dùng thông minh hướng đến. Và những chương trình khuyến mại của các siêu thị điện máy giá rẻ Pico chính là cơ hội vàng.
Tuy nhiên, hạn chế của những chương trình khuyến mại này là giới hạn số lượng và thời gian. Chính bởi vậy yếu tố “nhanh hay chậm” là vấn đề quyết định và thanh toán online qua Ví điện tử VTC Pay chính là 1 trợ thủ đắc lực giúp bạn giành lấy cơ hội mua điện máy giá rẻ.
Chỉ với vài ba click chuột bao gồm cả khâu chọn hàng, thanh toán, bạn đã hoàn toàn yên tâm mặt hàng đó đã thuộc về mình mà không cần mất thời gian đi lại hay phải rơi vào cảnh chen lấn, xô đẩy để có được mặt hàng mình muốn.

pico 1
Mua online và thanh toán trực tuyến qua Ví điện tử VTC Pay sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền lớn. (Nguồn: Pico.vn)

 
Thời gian áp dụng
Từ ngày 5/9/2013 khi Ví điện tử - Cổng thanh toán VTC Pay  chính thức tích hợp dịch vụ mua điện máy giá rẻ tại hệ thống siêu thị điện máy Pico. Theo đó, khi mua sắm điện máy trực tuyến tại Pico và thực hiện thanh toán thông qua Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay bạn sẽ được Miễn phí giao dịch hoàn toàn.

Đôi nét về Hệ thống siêu thị điện máy giá rẻ Pico
Pico.vn hệ thống siêu thị điện máy giá rẻ được thành lập từ năm 2007 và luôn được đánh giá là Nhà bán lẻ điện máy lớn nhất Hà Nội từ năm 2008 và liên tục giữ vị trí số 1 cho đến hiện nay. Không chỉ nổi tiếng với chất lượng hàng hoá đảm bảo, giá cả phải chăng, Pico còn ghi dấu là đơn vị “Tiên phong trong sứ mệnh phục vụ” trong lòng khách hàng.

Cách thức mua điện máy giá rẻ online
Các bước thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần đăng nhập vào website http://pico.vn chọn mua sản phầm mình cần và lựa chọn Ví điện tử VTC Pay là phương thức thanh toán.

 
pico2
Click Thanh toán luôn


pico 4

Lựa chọn Ví điện tử VTC Pay là phương thức thanh toán


pico 3


Nhập đầy đủ thông tin người thanh toán và thanh toán trực tuyến qua Ví điện tử VTC Pay hoặc tài khoản ngân hàng.
 

Nguồn: Pico