Vòng quay may mắn tại Siêu thị điện máy Pico


02/03/2016 04:53:00

Trong tháng 3 này, để hưởng ứng tháng hành động vì quyền người tiêu dùng, Pico tung ra hàng loạt ưu đãi cùng chương trình khuyến mãi độc đáo nhằm tri ân và góp phần khẳng định ý thức tôn trọng quyền lợi người tiêu dùng của doanh nghiệp. Một trong số đó là chương trình “Vòng quay may mắn” dành cho mọi khách hàng mua nhóm hàng tivi LG, SAMSUNG, SONY và dàn âm thanh Hometheater.

Tham gia chương trình, 100% khách hàng sẽ được nhận ngay những phiếu giảm giá có trị giá lên tới 500,000đ để sử dụng trực tiếp ngay sau khi mua sản phẩm.

Nội dung chương trình:

Từ ngày 4/3/2016 đến ngày 31/3/2016, khi mua mọi sảm phẩm tivi từ các thương hiệu LG, SAMSUNG, SONY và dàn âm thanh HOMETHEATER, trước khi làm thủ tục thanh toán khách hàng sẽ được tham gia quay thưởng tại “Vòng quay may mắn”. Khi quay thưởng vào mệnh giá nào, khách hàng sẽ nhận được phiếu giảm giá tương ứng với mệnh giá đó và được giảm trực tiếp với sản phẩm vừa lựa chọn.

- Tổng giá trị giải thưởng lên tới 375,000,000VNĐ.

- Phiếu giảm giá được sử dụng để giảm trực tiếp trên giá trị sản phẩm vừa mua.

- Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.

Lưu ý:

- Chương trình không áp dụng với khách hàng mua hàng trên mạng hoặc qua điện thoại.

- Trong trường hợp đổi trả hàng, khách hàng cần xuất trình đầy đủ liên hồng và hóa đơn giá trị gia tăng:

   + Đổi hàng nếu do lỗi nhà sản xuất: Trong trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm có giá trị tương đương hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đã mua, Pico sẽ giữ nguyên kết quả vòng quay của lần trước đó.

   + Trả hàng: Trong trường hợp khách hàng muốn trả lại sản phẩm đã mua, Pico sẽ hoàn trả khách hàng số tiền bằng giá trị của hóa đơn giá trị gia tăng đã xuất cho khách. Nếu khách làm mất hóa đơn sẽ không được trả hàng.

Chương trình được áp dụng tại hệ thống Siêu thị điện máy Pico trên toàn quốc. 

Nguồn: PICO