Vì sao nên mua bàn là cây?


13/05/2021 12:00:00
Bàn là cây có có công suất cao và luồng hơi nước mạnh giúp, tiết kiệm thời gian, công sức, còn giúp khử mùi vải vóc hiệu quả, cho khả năng ủi thẳng quần áo nhanh hơn từ 2 đến 5 lần so với bàn là thường.

Công dụng của bàn là cây

 

Đây là một dạng khác của bản là hơi nước, cơ chế hoạt động cũng tương tự tuy nhiên hình dạng lại khác nhau. Bàn là cây có hình dạng giống như vòi hoa sen nhà tắm, với 1 thanh kim loại treo quần áo, phía bên dưới là một bình chứa nước kết nối với mặt bàn là bởi một ống dài.

Chức năng của ống dài này là dẫn nước từ bình chứa lên mặt ủi giúp là phẳng quần áo. Nếu như một số bàn là thông thường hay gây cháy, hay rách quần áo do nhiệt độ để không phù hợp thì bàn là cây có thể giải quyết được nhược điểm này.

Vậy bàn là cây có thật sự cần thiết cho bạn? Hãy cùng Pico liệt kê những tiện ích mà nó mang lại.

 1. Thiết kế tiện lợi

Một điểm nổi bật của bàn là cây là ở điểm thiết kế. Khác với bàn là khô hay bàn là hơi nước truyền thống,  bạn sẽ cần phải đặt trang phục lên một mặt phẳng cố định rồi mới tiến hành là. Tuy nhiên, với bàn là cây, bạn chỉ cần treo quần áo trên móc là đã có thể là phẳng nó được rồi.

Đặc điểm này mang đến nhiều sự tiện lợi, giúp bạn hạn chế tình trạng đau mỏi lưng khi khom quá lâu trong quá trình là trang phục. Nhất là với những gia đình có lượng quần áo cần làm thẳng lớn thì bàn là cây là một lựa chọn tuyệt vời.

2. Khả năng là phẳng vượt trội

Bàn là cây có thể làm phẳng tất cả các vết nhăn khó chịu, cứng đầu trên quần áo một cách nhanh chóng dù là với chất liệu nào, kể cả nhung, lụa,… Sử dụng bàn là cây khiến cho quần áo của bạn bền hơn, là phẳng tự nhiên hơn bàn là thông thường.

 Ở một số bàn là cây, bạn không cần thay đổi nhiệt độ ủi mà thiết bị sẽ tự động điều chỉnh sao cho phù hợp với chất liệu trang phục cần được làm phẳng. Đây là điểm nổi bật nhất ở sản phẩm này.

Có một số dòng bàn là cây còn được trang bị dụng cụ xếp ly cho phép bạn kẹp, giữ cố định quần tây lại để có thể là ủi dễ dàng và chính xác hơn.

3. Không phải mua cầu là

Nếu như sử dụng bàn là hơi nước thông thường sẽ phải mua thêm cầu là, nhưng đổi với bàn là cây thì bạn có thể tiết kiệm được khoản này. Khâu chuẩn bị khi là ủi sẽ được tối giản hóa nhanh chóng khi bạn chỉ cần đặt trang phục lên móc treo là đã có thể bắt đầu quá trình là ủi dễ dàng.

Với những ưu điểm trên, có thể thấy bàn là cây là vật dụng càng ngày càng được ưa chuộng bởi người tiêu dùng vì sự tiện dụng, an toàn và hiệu quả cao. Nếu bạn đang muốn tìm bàn là cây tốt nhất, có thể tham khảo tại Hệ thống Siêu thị Điện máy Pico: https://pico.vn/ban-la-nhom-108.html?&filter=:4565:

Liên hệ: 0904881185 hoặc truy cập Fanpage: https://www.facebook.com/dienmaypico để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất bạn nhé!

Nguồn: Sưu tầm