Vì sao nên dùng bình đun nước mùa đông này


05/11/2014 09:02:00

Tiết kiệm năng lượng, thời gian

Bình đun siêu tốc sử dụng điện năng để hoạt động, đem đến cho bạn nước nóng nhanh hơn so với nấu nước bằng bếp gasbếp điện hay là lò vi sóng. Vỉ thế, khi bạn muốn uống một cốc cà phê nóng lúc đang vội, với bình đun nước điều đó hoàn toàn có thể thực hiên được.

Kiểm soát nhiệt độ

Bình đun của một số hãng nổi tiếng như bình đun nước siêu tốc Philip hay một sản phẩm nổi bật dùng đun nước khác là bình thủy điện với tính năng hiện đại cho phép bạn nắm bắt và điều chỉnh nhiệt độ nước nóng ở bất kỳ mức nào bạn muốn. Giờ đây thật dễ dàng cho bạn khi muốn pha sữa đủ độ ấm cần thiết cho bé yêu uống nhé.

Tắt tự đông

Với chế độ tắt tự động của bình đun nước nóng, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đang nấu nước nóng pha trà mà lỡ phân tâm cho một cuộc điện thoại với bạn bè.

Thiết kế gọn nhẹ, an toàn

Bình đun nước thường được thiết kế khá gọn, không chiếm nhiều diện tích trong gian bếp nhà bạn, đa số có quai xách tiện lợi hơn khi di chuyển, có khóa an toàn đảm bảo cho người sử dụng không bị bỏng bởi nước nóng.

Hệ thống siêu thị điện máy Pico hiện đang có bán các loại bình siêu tốc chính hãng: Philips, Tiger, Tiross, Panasonic, Deawoo...Khi mua hàng tại Pico các bạn sẽ được hưởng các quyền lợi:

 - Vận chuyển miễn phí trong vòng bán kính 200km.

 - Đổi trả hàng lên đến 30 ngày.

 - Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội với đơn hàng trên 200,000vnđ.

 - Dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Ấm áp hơn vào mùa đông này với bình đun nước giữ nhiệt lúc nào cũng có sẵn nước nóng cho gia đình bạn dùng. Chia sẻ với chúng tôi lý do vì sao bạn chọn mua bình đun nước nhé!

Nguồn: Pico sưu tầm