VAIO Fit, sáng tạo mới của Sony


07/08/2013 10:07:00
 
Hinh 1
Laptop VAIO Fit mới

Cấu hình chuẩn, đáp ứng tốt nhiều yêu cầu công việc
Một chiếc laptop có giá rẻ không đồng nghĩa với việc là cấu hình thấp. Với VAIO Fit, Sony xây dựng một nền tảng cấu hình chuẩn nhằm đáp ứng tốt những đòi hỏi của khách hàng tuỳ theo mức giá phù hợp.

Với mức giá từ 9,99 triệu đến 16,99 triệu đồng, các bạn sinh viên có thể dễ dàng lựa chọn một chiếc VAIO Fit phù hợp với cấu hình từ bộ xử lý Intel Pentium cho đến Core i3. Đặc biệt với card đồ hoạ rời Nvidia GeForce 740M, những công việc liên quan đến đồ họa, game 3D, thiết kế... sẽ không còn gặp khó khăn về hiệu suất hoạt động.

Chiêm ngưỡng vẻ ngoài đầy sành điệu
Với vẻ ngoài sành điệu, kiểu dáng quen thuộc mà bạn có thể bắt gặp từ dòng VAIO E trước đây, VAIO Fit mới được thiết kế với các cạnh tròn giúp cho việc cầm máy của bạn trở nên thoải mái. Ở bất kỳ cách cầm nào, máy đều đem lại cảm giác gần gũi, không gian làm việc rộng rãi nhờ bàn rê chuột và bàn kê tay lớn, kết hợp cùng bàn phím isolation tiêu chuẩn. Với những màu sắc quen thuộc như đen, trắng, hồng, VAIO Fit phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, bao gồm các bạn sinh viên, những người sử dụng gia đình hay nhân viên văn phòng.

 

hinh 2
Góc cạnh bo tròn giúp việc cầm máy trở nên thoải mái

Đặc biệt, VAIO Fit còn sở hữu màn hình cảm ứng chạm đa điểm 14” và 15,5” với lớp bảo vệ cứng cáp. Giờ đây những ứng dụng đòi hỏi việc sử dụng màn hình cảm ứng sẽ được thực thi một cách hết sức dễ dàng.

hinh 3
Màn hình cảm ứng tiện lợi

Nhiều ứng dụng hữu ích cho học tập và giải trí
Không chỉ có thiết kế đẹp và phần cứng mạnh mẽ, VAIO Fit còn được bổ trợ bằng một loạt những ứng dụng hữu ích dành cho việc học tập và giải trí. Bên cạnh những phần mềm quen thuộc như Microsoft Office, bạn còn có thể tìm kiếm các ứng dụng được hỗ trợ bởi Windows 8 bản quyền bằng cách download từ Windows Store để phục vụ cho việc học như: Từ điển Anh Việt, Test my English, VOA Special English... đến các ứng dụng về tin tức giải trí như: Vnexpress, Number Rush..

 

hinh 4
Windows 8 bản quyền với nhiều ứng dụng hữu ích

Ngoài ra, bạn có thể tận hưởng thế giới giải trí ngay trên VAIO Fit với ứng dụng Music và Album giúp nghe nhạc và xem ảnh một cách trực quan, dễ dàng, tương tự như bạn đang sử dụng trên chiếc smartphone hay máy tính bảng Xperia. Với kết nối NFC, một bức ảnh có thể được truyền từ điện thoại vào máy tính đơn giản và nhanh chóng chỉ bằng một thao tác chạm ngay trên bàn kê tay của laptop. Bạn cũng có thể chia sẻ nhanh chóng những bản nhạc của mình thông qua các thiết bị NFC của Sony như tai nghe Bluetooth, loa ngoài.
 

hinh 5
Chia sẻ nhanh chóng nhờ NFC

Thưởng thức âm thanh cải tiến
Điểm nhấn của VAIO Fit đối với các dòng laptop hiện nay trên thị trường chính là những cải tiến về âm thanh. Chế độ ClearAudio+ giúp tự động tối ưu tùy chỉnh chất lượng âm thanh, cùng công nghệ âm thanh vòm giả lập Virtualphones™, VAIO Fit giúp nâng cao trải nghiệm xem phim và nghe nhạc một cách trọn vẹn nhất. Hộp loa cũng được chú trọng thiết kế hợp lý để mang lại sự tách âm và lực âm hoàn hảo.

Đối với dòng 15", VAIO Fit được trang bị loa siêu trầm cỡ lớn nhằm cung cấp âm Bass mạnh mẽ hơn.

 
hinh 6
Âm thanh ấn tượng từ VAIO Fit

Liên tục cải tiến và sáng tạo, Sony sẽ luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ từ những thiết bị điện tử của hãng. VAIO Fit sẽ là một lựa chọn phù hợp dành cho mọi nhu cầu của bạn về học tập, làm việc cũng như giải trí hàng ngày với mức giá hợp lý.
Tham khảo các dòng máy tính của Sony tại đây

Nguồn: Tinh tế