Ưu đãi mua sắm cho chủ thẻ tín dụng BIDV tại Pico


16/12/2014 08:48:00
 1. Tên chương trình: Ưu đãi cho chủ thẻ BIDV khi mua sắm tại Pico
 2. Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 20/12/2014 đến 15/02/2015 hoặc đến khi hết ngân sách của chương trình, tùy theo điều kiện nào đến trước.
 3. Mức hoàn tiền hấp dẫn dành cho chủ thẻ BIDV: Hoàn tiền 5% hoặc 10% giá trị hóa đơn mua hàng cho chủ thẻ BIDV khi thanh toán bằng thẻ của BIDV qua POS BIDV tại các siêu thị của Pico vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần trong thời gian diễn ra chương trình. Áp dụng đối với các hóa đơn mua hàng từ 5 triệu đồng trở lên và được thanh toán qua POS của BIDV số tiền 5 triệu đồng trở lên, mức chi hoàn tiền tối đa 1 triệu đồng/1 thẻ trong thời gian triển khai chương trình.
 4. Loại hàng hóa ưu đãi tại Pico: Theo danh mục sản phẩm quy định của bên Pico quy định theo từng thời kỳ.

- Mức hoàn tiền 5%: TV các loại, laptop, PC, màn hình máy tính, máy in, điện thoại, máy tính bảng, máy giặt lồng đứng, tủ lạnh dưới 300l, tủ đông, tủ mát, máy sấy quần áo, máy giặt lồng ngang từ 8kg trở xuống.

- Mức hoàn tiền 10%: Những sản phẩm còn lại trừ danh sách sản phẩm loại trừ được niêm yết “giá sốc”.

 1. Đối tượng, địa điểm và điều kiện được hưởng ưu đãi:
 • Áp dụng cho các chủ thẻ BIDV thỏa mãn đồng thời các điều kiện:

+ Thẻ VISA, MASTER, PREMIER do BIDV phát hành và có logo của BIDV trên thẻ.

+ Thanh toán bằng thẻ BIDV trên POS của BIDV khi mua sắm hàng hóa tại hệ thống siêu thị PICO trên địa bàn Hà Nội.

+ Có tài khoản thanh toán của BIDV.

+ Hóa đơn thanh toán qua POS của BIDV có giá trị đạt từ 5 triệu đồng trở lên.

 • Địa điểm ưu đãi bao gồm:

+ 324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

+ 76 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

+ 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

+ 148 Giãng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

 1. Thời gian và cách chi thưởng của chương trình
 • Khách hàng thanh toán 100% hoặc 1 phần giá trị hàng hóa sau khi thực hiện mua sắm.
 • BIDV sẽ hoàn tiền cho khách hàng vào ngày 31/03/2015 (thời gian này có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế do việc chi thưởng liên quan tới các thủ tục tra soát, đối chiếu hóa đơn và giao dịch), trong trường hợp ngày chi trả dự kiến trùng vào ngày nghỉ thì sẽ chuyển sang ngày làm việc tiếp theo.

Lưu ý:

 • Đối với thẻ ghi nợ: tài khoản được tặng tiền là tài khoản liên kết với Thẻ.
 • Đối với thẻ tín dụng:
 • Tài khoản được tặng tiền là tài khoản thanh toán tại BIDV.

 +    Nếu vào thời điểm mua hàng, khách hàng vẫn chưa có tài khoản thanh toán, nhân viên thu ngân PICO sẽ hướng dẫn khách hàng đến mở tài khoản thanh toán(mở thẻ ATM BIDV) tại BIDV để phục vụ việc nhận tiền hoàn lại.

 • Trong vòng 15 ngày sau khi kết thúc chương trình, nếu khách hàng chưa mở tài khoản thanh toán tại BIDV, khách hàng sẽ không được nhận khoản tiền hoàn lại đó.
 1. Một số quy định khác của chương trình:
 • Tổng số tiền được hoàn lại không vượt quá 1 triệu VND/thẻ trong thời gian triển khai chương trình.
 • Chương trình áp dụng cho đến khi kết thúc thời gian quy định hoặc cho đến khi hết ngân sách dự kiến theo thỏa thuận của BIDV và Công ty Cổ phần PICO, tùy theo điều kiện nào đến trước. Trong trường hợp chương trình kết thúc trước thời gian quy định, BIDV sẽ có công bố thông tin rộng rãi trên website của BIDV.
 • Trong trường hợp hạn mức thanh toán của chủ thẻ không đủ thanh toán 100% giá trị hóa đơn mua hàng, chủ thẻ có thể thanh toán phần còn lại bằng tiền mặt, tuy nhiên hóa đơn thanh toán qua POS của BIDV có giá trị đạt từ 5 triệu đồng trở lên. Trị giá tiền khuyến mại được tính trên giá trị hóa đơn thanh toán qua POS BIDV của chủ thẻ.
 • Giao dịch thanh toán được tính theo ngày giao dịch của khách hàng được ghi nhận trên hệ thống của BIDV và phải thỏa mãn điều kiện giao dịch thành công và không liên quan đến gian lận, giả mạo.
 • Chương trình không áp dụng đối với các giao dịch giao dịch hủy (void), giao dịch đảo (reversal), giao dịch hoàn trả (refund). Đối với các loại thẻ VISA, MASTER của BIDV, giao dịch phải được ghi nhận trên sao kê của khách hàng.
 • Chương trình này được áp dụng đồng thời cùng các chương trình giảm giá hay khuyến mại khác đang triển khai tại PICO nhưng không áp dụng đối với trường hợp khách hàng tách hóa đơn, thanh toán giá trị của một sản phẩm bằng nhiều loại thẻ của nhiều ngân hàng để hưởng ưu đãi cộng dồn của các ngân hàng.
 • Chương trình không áp dụng chung với các chương trình ưu đãi: Đón lộc tân gia, ưu đãi cho khách hàng chung cư Pride.
 • Khách hàng có trách nhiệm lưu giữ (1) hóa đơn thanh toán thẻ, (2) hóa đơn mua hàng (trong đó liệt kê các sản phẩm hàng hóa khách hàng đã thanh toán. BIDV có quyền từ chối trao thưởng nếu khách hàng không cung cấp được các hóa đơn nêu trên hoặc chữ ký trên hóa đơn thanh toán thẻ không trùng với chữ ký đã đăng ký với BIDV.
 • Quy định thanh toán hợp lệ: Giao dịch phải được chính chủ thực hiện, chữ ký trên hóa đơn khớp đúng với chữ ký trên thẻ và chữ ký đã đăng ký với BIDV. Hóa đơn mua hàng và hóa đơn thanh toán qua POS của chủ thẻ phải trùng khớp các thông tin trên hệ thống của chủ thẻ tại BIDV (tên khách hàng, số chứng minh nhân dân, số thẻ, chữ ký chủ thẻ …..). BIDV có quyền từ chối trao thưởng nếu các thông tin của khách hàng không trùng khớp giữa Hóa đơn thanh toán POS và hóa đơn thanh toán thẻ.
 • BIDV được quyền miễn trách nhiệm đối với các trường hợp bất khả kháng xảy ra trong thời gian diễn ra chương trình làm cho các giao dịch của chủ thẻ sai lệch, không thể thực hiện thanh toán.
 • BIDV có quyền ghi nợ lại tài khoản cá nhân/tài khoản thẻ của khách hàng mà không cần báo trước đối với các giao dịch đã được hưởng ưu đãi sai do sự cố hệ thống.
 • Khách hàng được quyền gửi khiếu nại về BIDV liên quan công tác trao thưởng trong vòng 70 ngày tính từ ngày kết thúc chương trình khuyến mãi. Hết thời gian trên, BIDV không chịu trách nhiệm xử lý các khiếu nại của khách hàng.
 • BIDV được quyền miễn trách nhiệm chi khuyến mãi cho các giao dịch của khách hàng nếu các giao dịch đó phát sinh kể từ thời điểm hết ngân sách tối đa theo quy định của chương trình mà vì lý do khách quan, BIDV chưa thông báo kịp thời cho khách hàng.
 • Trong trường hợp có xảy ra tranh chấp, quyết định của BIDV là quyết định cuối cùng.
 • BIDV có quyền thay đổi các điều kiện, điều khoản của chương trình mà không cần báo trước. Điều kiện, điều khoản mới nhất sẽ được đăng tải tại website: bidv.com.vn

Nguồn: PICO