Ưu đãi lớn cho Khách hàng có thẻ Thành viên Pico khi mua Tivi Samsung


05/06/2014 03:30:00
khuyen mai samsung
 
Hoà chung niềm vui, sự háo hức của người hâm mộ, hệ thống siêu thị Điện máy PICO kết hợp cùng hãng điện tử Samsung hân hạnh đem tới cho Quý khách hàng các trương chình ưu đãi dành cho khách hàng mua sản phẩm TV Samsung.
Với mục đích tri ân những khách hàng thân thiết, PICO sẽ mang đến chương trình ưu đãi dành cho khách hàng có thẻ thành viên PICO khi mua TV Samsung. Theo đó khách hàng có thẻ thành viên PICO khi mua TV Samsung sẽ được giảm giá trực tiếp trên sản phẩm, ngoài ra số tiền mua hàng còn được quy đổi thành điểm tích lũy vào thẻ và được quy đổi thành tiền cho những lần mua sắm tiếp theo.
Với những khách hàng còn đang băn khoăn về vấn đề tài chính hoặc không muốn bỏ ra ngay 1 số tiền lớn để sắm 1 chiếc TV thì có thể tham gia chương trình mua TV Samsung trả góp với với ưu đãi lãi suất 0%  lên đến 12 tháng mà không cần thế chấp, xét duyệt hồ sơ nhanh chóng.  Mỗi tháng chỉ cần bỏ ra và trăm nghìn là khách hàng đã có thể sở hữu ngay một chiếc Tivi Samsung để thưởng thức những trận cầu sôi động tại World Cup lần này.
 
khuyen mai samsung

Ngoài ra trong thời gian này khi mua TV Samsung khác hàng còn được nhận thêm các quà tặng có giá trị từ nhãn hãng Samsung như:
- Mua TV UHD (Ultra HD) màn hình cong Samsung khách hàng sẽ được tặng ngay 01 ổ cứng di động 500GB có sẵn các nội dung với chất lượng hình ảnh UHD.
- Mua TV UHD Samsung sẽ được tặng 01 bộ loa không dây Samsung.
- Mua  TV Smart 3D Samsung khách hàng sẽ được tặng 01 bộ sản phẩm cao cấp Lock&Lock.
- Mua TV Smart Samsung được tặng bộ sản phẩm cao cấp Lock&Lock, riêng các model có khe cắm CI thì sẽ được tặng thêm gói dịch vụ truyền hình AVG.
Khách hàng mua Tivi tại PICO sẽ được hưởng chính sách lắp đặt, vận chuyển  miễn phí lên đến 200km và hỗ trợ đổi hàng trong vòng 168 giờ (7 ngày).
Xem chi tiết chương trình tại website http://pico.vn/ hoặc trực tiếp tại các siêu thị của PICO:
► Pico 1: 76 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
► Pico 2: 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
► Pico 3: 324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
► Pico 4: 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

 

Nguồn: Pico