Ưu đãi “khủng” mừng diện mạo mới Pico 173 Xuân Thủy


17/04/2015 11:25:00

Tọa lạc tại trung tâm quận Cầu Giấy, khu vực đông dân cư và nhiều trường đại học, Pico 173 Xuân Thủy luôn đón một lượng khách hàng đáng kể dù là ngày thường hay cuối tuần. Đặc biệt tại đây, các chương trình bán hàng giờ vàng luôn được hàng nghìn khách hàng tới ủng hộ rất nhiệt tình, thậm chí gây tắc nghẽn giao thông với những chương trình giá sốc.

Với tiêu chí nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, siêu thị điện máy Pico 173 Xuân Thủy đã tiến hành nâng cấp mặt bằng và gian hàng với diện mạo mới khang trang và hiện đại hơn. Sau hơn 1 tháng sửa chữa, giờ đây khách hàng sẽ được trải nhiệm không gian mua sắm hoàn toàn khác biệt với khu vực bày bán được sắp xếp khoa học hơn và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Nhân sự kiện đặc biệt này, trong 2 ngày cuối tuần này ngày 18 & 19/4/2015, chương trình bán hàng siêu đặc biệt với mức giá cực sốc được áp dụng duy nhất tại Pico 173 Xuân Thủy. Theo đó, tivi thương hiệu Nhật Bản 40” giảm giá chỉ còn 5.990.000đ, quạt cây thương hiệu quốc tế với giá chỉ 299.000đ, giảm thêm 2 triệu đồng khi mua điều hòa Reetech 9000BTU và được tặng thêm công lắp đặt trong vòng 2 tiếng đồng hồ cho mọi sản phẩm điều hòa… cùng nhiều khuyến mãi vô cùng hấp dẫn khác trong dịp này.

diện mạo mới
Thêm sản phẩm giảm giá sốc xem tại đây: http://pico.vn/pico--mua-he-ruc-lua--du-lich-tha-cua-m.117.html

Không chỉ vậy, khách hàng còn được hưởng những ưu đãi đặc biệt với thẻ thành viên Pico và mua hàng trả góp với lãi suất 0% dành cho chủ tài khoản thẻ tín dụng các ngân hàng liên kết HSBC, Vietinbank, ANZ và ShinhanBank tại tất cả các địa chỉ thuộc hệ thống siêu thị điện máy Pico.

Chi tiết xem tại website www.pico.vn hoặc hotline bán hàng 1900.6619

 

 

 

 

Nguồn: Pico