Ưu đãi khủng cho chủ thẻ Agribank tại Pico


14/09/2014 09:25:00

uu dai cho chu the Agribank

I. PHẠM VI ÁP DỤNG: Tại tất cả các Siêu thị điện máy của Pico.

II. THỜI GIAN ÁP DỤNG: Từ ngày 17/09/2014 đến hết ngày 31/10/2014 (chương trình  đã kết thúc vào ngày 07/10/2014)

III. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH/ ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG:

Giảm 5% cho khách hàng là chủ thẻ Agribank khi mua máy tính (Laptop, bộ máy tính) và thanh toán bằng thẻ Agribank qua POS Agribank tại Pico.

IV. ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG:

 • Áp dụng cho tất cả các chủ thẻ Agribank bất kỳ (thẻ ATM, Tín dụng, VISA, Master) do Agribank phát hành trước và trong thời gian khuyến mại, mua Máy tính xách tay, Máy tính để bàn và thanh toán bằng hình thức quẹt thẻ Aribank qua POS Agribank tại Pico.
 • Ngân sách hoàn tiền tối đa là: 500,000 VNĐ/1 khách hàng/ trong cả chương trình khuyến mại (tại tất cả các đơn vị áp dụng chương trình này)

V. THỜI GIAN VÀ CÁCH THỨC CHI THƯỞNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH

 • Số tiền chiết khấu giảm thêm 5% sẽ được hoàn trả vào tài khoản mà khách hàng đã thực hiện thanh toán mua hàng.
 • Thời gian chi thưởng dự kiến là từ ngày 15 đến ngày 25 của tháng ngay sau đợt khuyến mại.

VI. LƯU Ý CHUNG :

 • Tổng ngân sách chiết khấu có giới hạn. Chương trình sẽ tự động chấm dứt sớm hơn so với thời gian kết thúc quy định của chương trình khi ngân sách chiết khấu đã được sử dụng hết và được thông báo trên website của PICO.
 • Trường hợp số tiền chiết khấu cho khách hàng vượt ngân sách quy định, chương trình sẽ ưu tiên chiết khấu cho các giao dịch sớm nhất, tính theo thời gian giao dịch thực tế của khách hàng được ghi nhận trên hệ thống Agribank kể từ ngày triển khai chương trình.
 • Thời gian sử dụng để tính khuyến mãi cho khách hàng là thời gian khách hàng giao dịch thực tế được lấy trên hệ thống của Agribank.
 • Khách hàng có trách nhiệm lưu giữ (1) hoá đơn thanh toán thẻ, (2) hoá đơn mua hàng (trong đó liệt kê các sản phẩm hàng hoá khách hàng đã thanh toán) và (3) một số giấy tờ cần thiết khác và xuất trình khi có yêu cầu của Agribank. Agribank có quyền từ chối trao thưởng nếu khách hàng không cung cấp được các thông tin như yêu cầu.

VII. QUY ĐỊNH THANH TOÁN HỢP LỆ

 • Giao dịch hợp lệ: Giao dịch phải được thực hiện bằng chính chủ thẻ Agribank trên máy thanh toán của Agribank.
 • Hoá đơn hợp lệ: Mỗi hoá đơn mua hàng chỉ được thanh toán bằng thẻ Agribank của chính chủ thẻ tham gia chương trình khuyến mãi. Agribank không chi thưởng cho các hoá đơn mua hàng được thanh toán bằng nhiều thẻ của một chủ thẻ hoặc nhiều chủ thẻ khác nhau.

VII. CÁC QUY ĐỊNH KHÁC

 • Agribank là chủ thể quyết định cuối cùng trong việc xét duyệt chi thưởng cho khách hàng.
 • Với những khách hàng không đủ điều kiện nhận thưởng, khách hàng bị Agribank nghi ngờ có hành vi gian lận và cố tình hoặc kết cấu với bên thứ ba trục lợi từ chương trình khuyến mãi nêu trên, Agribank có toàn quyền từ chối trao thưởng và được miễn trừ các trách nhiệm liên quan.
 • Agribank được quyền miễn trách nhiệm đối với các trường hợp bất khả kháng xảy ra trong thời gian diễn ra chương trình làm cho các giao dịch của chủ thẻ sai lệch, không thể thực hiện thanh toán hoặc chủ thẻ không thể liên lạc được để thông báo tặng quà.
 • Agribank có quyền ghi nợ lại tài khoản cá nhân/tài khoản thẻ của khách hàng mà không cần báo trước đối với các giao dịch đã được hưởng ưu đãi sai do sự cố hệ thống.
 • Agribank được quyền miễn trách nhiệm chi khuyến mãi cho các giao dịch của khách hàng nếu các giao dịch đó phát sinh kể từ thời điểm hết ngân sách tối đa theo quy định của chương trình mà Agribank chưa thể thông báo kịp thời cho khách hàng.
 • Khách hàng được quyền gửi khiếu nại về Agribank liên quan công tác trao thưởng trong vòng 30 ngày tính từ ngày kết thúc chương trình khuyến mãi. Hết thời gian trên, Agribank không chịu trách nhiệm xử lý các khiếu nại của khách hàng.

Liên tục gia tăng giá trị cho người tiêu dùng không chỉ thông qua các chương trình khuyến mại, quà tặng đặc sắc, hấp dẫn, Pico còn cam kết mang đến cho khách hàng các chính sách ưu đãi, dịch vụ hậu mãi tốt nhất như: vận chuyển miễn phí 200km, đổi trả đến 30 ngày, mua hàng trả góp với lãi suất 0%, ..

Thông tin liên hệ: Trung tâm thẻ Ngân hàng Agribank - Số 2 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội - Điện thoại: 04. 38687437 - 04. 38687913 (phục vụ 24/24)

 Hệ thống siêu thị Điện máy Pico:
- 76 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân – Hà Nội
- 173 Xuân Thủy - Cầu Giấy – Hà Nội
- 324 Tây Sơn - Đống Đa – Hà Nội
- 148 Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội

Nguồn: Pico.vn