Ưu đãi giảm thêm 10% khi thanh toán thẻ ngân hàng BIDV, VP Bank


01/06/2018 12:00:00

I. Tên chương trình: ''Ưu đãi cùng thẻ BIDV và VPBank''

II. Thời gian áp dụng: Thứ 6, thứ 7 & Chủ nhật hàng tuần, từ ngày 03/08/2018 – 30/09/2018 hoặc đến khi hết ngân sách tùy thuộc điều kiện nào đến trước. 

III. Nội dung chi tiết chương trình:

 

STT

Tiêu chí

Nội dung

1

Thời gian

áp dụng

Thứ 6, thứ 7 & Chủ nhật hàng tuần, từ ngày 03/08/2018 – 30/09/2018 hoặc đến khi hết ngân sách tùy thuộc điều kiện nào đến trước.

2

Địa điểm khuyến mãi

1.      Số 324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

2.      Số 76 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

3.      Số 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

4.      Số 240 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

5.      Số 346 Nguyễn Trãi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

6.      Số 8 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

7.      Số 2, Long Biên 2, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

8.      KM12 QL32, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

9.      Bách hóa Ngọc Hồi, Thôn Lưu Phái, Xã Ngũ Hiệp, Huyện Thanh Trì, Hà Nội

10.  Số 38 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội.

3

Mặt hàng khuyến mãi

- Toàn bộ sản phẩm Tivi, Tủ lạnh, Máy giặt, Âm thanh (Home theater, Sound bar)

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình giờ vàng giá shock

- Các sản phẩm thuộc nhóm khuyến mại có thể được ghép mua trên cùng một hóa đơn

4

Loại thẻ

áp dụng

Ngân hàng BIDV: Thẻ ghi nợ Quốc tế & Thẻ tín dụng Quốc tế (Mang thương hiệu VISA, MASTER) do ngân hàng BIDV phát hành và có logo của ngân hàng BIDV trên thẻ.

Ngân hàng VP Bank: Thẻ tín dụng Quốc tế (Mang thương hiệu MASTER, không áp dụng

cho thẻ ghi nợ quốc tế) do ngân hàng VP Bank phát hành và có logo của ngân hàng

VPBank trên thẻ.

5

Quy định

& điều kiện

áp dụng

Ngân hàng BIDV:

- Hoàn tiền 10% cho chủ thẻ Tín dụng quốc tế và ghi nợ quốc tế BIDV khi thanh toán bằng thẻ của BIDV qua POS BIDV tại hệ thống siêu thị PICO.

-                     - Mức chiết khấu được áp dụng đối với các hóa đơn mua hàng từ 5.000.000VNĐ trở lên, và mức chi khuyến mại tối đa 1.000.000VNĐ/chủ thẻ trong thời gian triển khai chương trình

-                     - Bắt buộc, chữ ký khi tham gia mua hàng phải trùng khớp với chữ ký đăng ký khi làm thẻ tại ngân hàng BIDV.

Ngân hàng VP Bank:

- Hoàn tiền 10% cho chủ thẻ Thẻ tín dụng Quốc tế (Mang thương hiệu MASTER) khi thanh toán bằng thẻ của VP Bank qua POS ngân hàng bất kỳ tại hệ thống siêu thị PICO.

-                     - Mức chiết khấu được áp dụng đối với các hóa đơn mua hàng từ 5.000.000VNĐ trở lên, và mức chi khuyến mại tối đa 1.000.000VNĐ/chủ thẻ trong thời gian triển khai chương trình.

-                     - Bắt buộc, chữ ký khi tham gia mua hàng phải trùng khớp với chữ ký đăng ký khi làm thẻ tại ngân hàng VP Bank.

-                      

-                     ***Lưu ý chung: 

-                     - Khi có vấn đề phát sinh từ máy POS tại điểm ưu đãi mà Khách hàng không quẹt được thẻ, khiến giao dịch không thực hiện thành công thì khách hàng sẽ không được nhận ưu đãi.

-                     - Các sản phẩm thuộc nhóm khuyến mại có thể được ghép mua trên cùng một đơn hàng và tổng giá trị hóa đơn thanh toán qua POS phải đạt tối thiểu 5.000.000 vnđ/Hóa đơn

-                     - Trong trường hợp hạn mức thanh toán của chủ thẻ không đủ thanh toán 100% giá trị hóa đơn mua hàng, chủ thẻ có thể thanh toán phần còn lại bằng tiền mặt, tuy nhiên hóa đơn thanh toán qua POS của Bên B phải có giá trị từ 5.000.000 VNĐ/hóa đơn trở lên. Trị giá tiền khuyến mại được tính trên giá trị hóa đơn thanh toán qua POS tại Pico của chủ thẻ.

-                     - Khách hàng có trách nhiệm lưu giữ (1) Hóa đơn thanh toán thẻ (2) Hóa đơn mua hàng (trong đó liệt kê các sản phẩm hàng hóa khách hàng đã thanh toán).

6

Cách thức

chi thưởng

Ngân hàng BIDV:

- Trong vòng 30 ngày sau khi kết thúc chương trình Tiền khuyến mại sẽ được chi vào tài khoản của khách hàng theo hình thức sau:

 + Đối với thẻ Ghi nợ Quốc tế: Tặng tiền vào tài khoản liên kết thẻ.

 + Đối với thẻ Tín dụng Quốc tế: Tặng tiền vào tài khoản thanh toán tại BIDV

*** Lưu ý:

+ Nếu vào thời điểm mua hàng, khách hàng vẫn chưa có tài khoản thanh toán, thu ngân Pico hướng dẫn khách hàng đến mở tài khoản thanh toán tại BIDV để phục vụ việc nhận tiền chiết khấu.

+ Trong vòng 20 ngày sau khi kết thúc chương trình, nếu khách hàng chưa mở tài khoản thanh toán tại BIDV, khách hàng sẽ không được nhận khoản tiền chiết khấu đó.

Ngân hàng VP Bank:

- Thu ngân Pico lập danh sách khách hàng tham gia chương trình theo mẫu.

- Kết thúc chương trình hai bên đối soát danh sách.

- Trong vòng 30 ngày sau khi kết thúc chương trình, VPBank sẽ tiến hành hoàn tiền khuyến mại vào chính tài khoản thẻ tín dụng mà khách đã sử dụng để tham gia chương trình.

7

Trường hợp đổi,trả hàng

- Chương trình không áp dụng đối với các trường hợp khách hàng đổi, trả hàng.

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài CSKH: 19006619 hoặc hotline bán hàng 19006619 - 0904 88 11 69 để được giải đáp chi tiết.

PICO - TIÊN PHONG TRONG SỨ MỆNH PHỤC VỤ NGƯỜI TIÊU DÙNG!

 

Nguồn: Pico