Ứng dụng bảo vệ thông tin nhạy cảm khi nhắn tin trên iPhone

27/09/2016 14:12:00

Nhằm giúp người dùng điện thoại di động iPhone bảo vệ thông tin nhạy cảm chúng tôi xin giới thiệu ứng dụng Confide bố sung hoàn hảo cho tính năng nhắn tin iMessage trên iOS 10 giúp bạn dễ dàng tự hủy tin nhắn sau khi gửi.

Lưu ý rằng để sử dụng được tin nhắn tự hủy, cả người gửi và nhận đều phải cài đặt Confide. Trong trường hợp người nhận chưa cài đặt ứng dụng này, tin nhắn sẽ hiển thị dưới dạng một hình ảnh đã bị che mờ nội dung và không thể nào mở được.

>>Xem thêm: Mua iPhone 7 Plus Trả Góp với lãi suất 0% tại Pico

Cách gửi tin nhắn tự hủy trên iPhone 

Đầu tiên bạn mở ứng dụng iMessage, truy cập vào kho tiện ích mở rộng bên trong (bấm vào biểu tượng hình chữ A), gõ Confide vào ô tìm kiếm xong nhấn Get để tải về.

Để gửi tin nhắn, trên iMessage bạn mở ứng dụng Confide đã cài đặt. Confide cung cấp khả năng gửi các tin nhắn văn bản (Text) và hình ảnh (Photo) tự động hủy sau khi đọc.

Cách gửi tin nhắn tự hủy trên iPhone 

Bạn chọn text để nhập tin nhắn hoặc chọn ảnh nếu sử dụng Photo rồi nhấn Continue để gửi. Khi nhận được tin nhắn, người nhận chỉ việc nhấn và kéo chọn nội dung để làm xuất hiện tin nhắn, kéo tới đâu tin nhắn sẽ hiện ra tới đó.
Khi đã đọc xong nội dung và thoát khỏi màn hình này, tin nhắn sẽ biến mất vĩnh viễn với thông báo Cannot read message.

Nguồn: Thanh Niên