TV Ultra HD của Samsung có giá bán hơn 1 tỷ đồng đã có tại Pico


06/08/2013 11:16:00
Với giá bán như vậy, mẫu Ultra HD Samsung UA85S9 85 inch là chiếc TV có giá bán đắt đỏ nhất từ trước đến nay ở thị trường Việt Nam. Ngay cả model Ultra HD 84 inch năm ngoái của Sony cũng mới dừng lại ở mức giá 819 triệu đồng. 
 
[Caption]
TV Ultra HD 85 inch S9 của Samsung với thiết kế khung tranh Art Galery.

Đại diện của hãng Samsung tiết lộ, mẫu TV có giá bán tiền tỷ của hãng được nhập nguyên chiếc với số lượng hạn chế và dự kiến khoảng 40 chiếc, khách hàng muốn mua sẽ phải đặt hàng trước. Samsung không đặt nhiều kỳ vọng vào sự phổ biến của sản phẩm, thay vào đó hướng đến đối tượng khách hàng chính là những "đại gia".
Ngoài giá bán ngang ngửa một chiếc ôtô hạng sạng, Samsung UA85S9 còn là sản phẩm gây được nhiều ấn tượng về công nghệ. Mẫu TV Ultra HD đầu tiên của Samsung được trang bị màn hình 85 inch với độ phân giải 4K, sắc nét gấp 4 lần màn hình Full HD cùng kích thước. Hãng TV Hàn Quốc còn tích hợp cho S9 khe cắm tích hợp bộ nâng cấp thông minh Evolution Kit để nâng cấp cả phần cứng lẫn phần mềm của TV.
S9 cũng có khả năng tự gia tăng điểm ảnh, cho phép trình diễn các nội dung Full HD thông thường ở chất lượng Ultra HD 4K. Sản phẩm sở hữu hệ thống tính năng tương tác thông minh 2.0, cho phép điều khiển TV bằng cử chỉ với độ nhay cao, ngay trong điều kiện thiếu sáng, có thể điều khiển bằng giọng nói, đi kèm nền tảng Smart Hub 2013.

 
img-S9-m02-1372412005_500x0.jpg
Sản phẩm có thiết kế độc đáo, chân đế kim loại tích hợp hệ thống loa công suất lớn và chế tác thủ công.

Từng giành được giải sản phẩm tốt nhất tại triển lãm công nghệ CES 2013 (Best of CES), chiếc TV Ultra HD 85 giá tiền tỷ của Samsung còn gây nhiều chú ý với thiết kế lạ mắt lấy cảm hứng từ khung tranh hội họa (Art Galery).
Chân đế trên TV thông thường được thanh thế bằng kiểu dáng khung tranh chế tác thủ công từ kim loại, treo màn hình cho phép xoay nghiêng. Bên trong khung tích hợp hệ thống loa công suất lên tới 120 Watt. Mặt sau của TV thiết kế liền khối với duy nhất một sợi dây kết nối tới các thiết bị ngoại vi.
Hiện nay khách hàng có thể đến chiêm ngưỡng trực tiếp kiệt tác này của Samsung tại Siêu thị Pico 173 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội.
 

Nguồn: