Tưng bừng khai trương siêu thị điện máy Pico Thanh Hóa và Pico Nguyễn Trãi 2


01/01/1900 12:00:00

Sáng ngày 28/04/2017, Hệ thống siêu thị điện máy Pico chào đón thêm hai thành viên mới là Pico Thanh Hóa tọa lạc tại số 240 Lê Hoàn, TP. Thanh Hóa và Pico 346 Nguyễn Trãi, TP. Hà Nội, nâng tổng số siêu thị lên con số 17.

Sự kiện này nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng đại lễ - kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/04 và Quốc tế Lao động 1/5 của hệ thống siêu thị điện máy Pico sẽ khai trương đồng loạt hai siêu thị mới.

Siêu thị Pico 346 Nguyễn Trãi tọa lạc trên tuyến giao thông lớn và là trục phát triển kinh tế phía tây nam của thủ đô, kết nối Hà Nội với các vùng phụ cận, các trường đại học lớn và các tổ hợp dân cư. Pico chắc chắn sẽ là điểm lựa chọn mua sắm lý tưởng, hấp dẫn đối với người dân.

Siêu thị điện máy Pico Thanh Hóa có diện tích trưng bày 1.600 m2 trưng bày hơn 20.000 sản phẩm từ phổ thông đến cao cấp. Đây là vị trí đắc địa trên tuyến đường giao thương sầm uất, dễ dàng kết nối với các trục đường chính, các trung tâm hành chính, tổ hợp khu dân cư trung tâm thành phố Thanh Hóa. Pico chắc chắn sẽ là điểm lựa chọn mua sắm mới, lý tưởng bởi chất lượng hàng hóa và phong cách phục vụ chuyên nghiệp với người tiêu dùng.

Ngay sau lễ khai trương, hàng ngàn người tiêu dùng đã tới tham quan và mua sắm tại hai siêu thị này và hưởng rất nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt của Pico. Trong 3 ngày đầu khai trương, tại siêu thị điện máy Pico Thanh Hóa và Pico 346 Nguyễn Trãi, Hà Nội sẽ còn nhiều chương trình khuyến mãi chờ đón quý khách hàng.

 

Nghi thức cắt băng khánh thành, chính thức đưa siêu thị điện máy Pico Thanh Hóa và Pico 346 Nguyễn Trãi đi vào hoạt động, phục vụ người tiêu dùng

 

Bà Vũ Thị Ngọc Huệ - Giám đốc Marketing Hệ thống siêu thị điện máy Pico phát biểu khai trương 

Ông Lê Trọng Thụ - Phó Chủ tịch UBND Thành phố Thanh Hóa chúc mừng Pico Thanh Hóa

Rất đông người dân và lãnh đạo các nhãn hàng, thương hiệu lớn có mặt đông đủ, chúc mừng sự kiện lần này của Pico

Sẽ có hàng nghìn khuyến mãi hấp dẫn đang chờ đón quý khách hàng trong 3 ngày khai trương tại siêu thị Pico Thanh Hóa và Pico 346 Nguyễn Trãi, Hà Nội

Một số hình ảnh tại lễ khai trương

Nguồn: