Tưng bừng khai khai trương siêu thị điện máy Pico Việt Trì 2


01/01/1900 12:00:00

Ngày 27/5/2017, siêu thị điện máy Pico Việt Trì 2 tọa lạc tại số 2175 đại lộ Hùng Vương, TP Việt Trì đã chính thức được khai trương, phục vụ người dân Phú Thọ và các khu vực phụ cận.

Với tổng diện tích trưng bày sản phẩm lên đến gần 2.000 m2. Các siêu thị của Pico đều áp dụng áp dụng phong cách trình bày hiện đại, đội ngũ nhân viên tận tình, các nhóm sản phẩm đa dạng và các dịch vụ hậu bán hàng tốt hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới.

 

Với chiến lược phát triển khác biệt, Pico mang đến cho người tiêu dùng ở Việt Trì nói riêng và Phú Thọ nói chung một phong cách mua sắm mới. Người tiêu dùng không chỉ được giải quyết nhu cầu mua sắm các sản phẩm phổ thông mà còn được trải nghiệm sử dụng hàng nghìn sản phẩm cao cấp ở tất cả lĩnh vực như điện tử, âm thanh, công nghệ cao...

Trống hội chào mừng sự kiện kahi trương Pico Việt Trì 2

Sẽ có hàng ngàn ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng tham quan và mua sắm tại siêu thị điện máy Pico Việt Trì 2 - 2175 đại lộ Hùng Vương, TP Việt Trì trong thời gian khai trương.

Hơn 10 năm qua, Pico luôn là điểm đến tin cậy khi chọn mua các sản phẩm điện máy của người dân tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Ngoài những ưu đãi dành riêng cho dịp khai trương, quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận hàng ngàn ưu đãi trị giá 10 tỷ đồng nhân sự kiện sinh nhật 10 năm Pico tại hệ thống siêu thị điện máy Pico trên toàn quốc.

 

Nguồn: