Tư vấn sử dụng quạt điều hòa Sunhouse


01/01/1900 12:00:00

Quạt điều hòa ngày càng trở nên phổ biến bởi những ưu thế vượt trội của thiết bị này so với điều hòa. Trên thị trường hiện nay, quạt điều hòa Sunhouse luôn được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm bởi chất lượng và mẫu mã. Đặc biệt, mua quạt điều hòa sunhouse tại hệ thống siêu thị điện máy Pico, quý khách hàng sẽ có cơ hội trúng thưởng chuyến du lịch tới xứ sở cờ hoa và hàng ngàn phần quà hấp dẫn khác.

Là sản phẩm mới ra mắt hè năm 2016 của Tập đoàn Sunhouse, quạt điều hòa Sunhouse sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như: tiết kiệm điện gấp 10 lần điều hòa, giảm nhiệt tới 15 độ C (trong điều kiện lý tưởng), không gây hại sức khỏe, thân thiện với môi trường, bảo hành tại nhà…
Quạt điều hòa Sunhouse hoạt động dựa trên nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên, tương tự như tại thác nước hay gần sông hồ. Không khí nóng được hút vào quạt điều hòa khi đi qua tấm làm mát sẽ bị hệ thống này hấp thụ nhiệt, giúp hạ nhiệt độ không khí và thổi ra ngoài môi trường.

Vệ sinh trước khi sử dụng

Tấm làm mát ban đầu sẽ mang nhiều bụi, mạt giấy do được cắt, xén, dập thành khuôn. Do đó, trước khi sử dụng, người dùng nên tháo tấm làm mát và rửa dưới vòi nước mạnh để đảm bảo cho lớp bụi, mạt giấu trôi hết.

Hướng dẫn vệ sinh:

- Tháo tấm làm mát và các tấm chắn bụi

- Mang tấm làm mát đi vệ sinh để loại bỏ toàn bộ các mạt bụi bám trên tấm làm mát

Lưu ý sử dụng quạt điều hòa Sunhouse

Để phát huy hiệu quả các ưu điểm của quạt điều hòa Sunhouse, đặc biệt là khả năng giảm nhiệt độ, người dùng cần chú ý:
- Nhiệt độ môi trường xung quanh (Nhiệt độ môi trường càng cao thì khả năng giảm nhiệt của quạt điều hòa càng tốt).
- Độ ẩm môi trường (Độ ẩm môi trường càng thấp thì khả năng giảm nhiệt của quạt điều hòa càng tốt).
- Không gian phòng sử dụng quạt điều hòa (khả năng giảm nhiệt của quạt điều hòa ở phòng mở tốt hơn phòng kín do điều kiện môi trường ở không gian mở thông thoáng, nhiệt độ hấp thụ được từ bên ngoài nhiều hơn đồng nghĩa với hạ nhiệt nhanh hơn).

Nhìn chung, quạt điều hòa có khả năng giảm tới 15 độ C trong điều kiện được đặt trong phòng thoáng, có nhiệt độ môi trường trên 42 độ C, độ ẩm môi trường thấp hơn 40%. Tuy nhiên, trong mọi điều kiện quạt điều hòa chỉ có thể giảm nhiệt độ phòng xuống thấp nhất về 27 độ C (đây là mức nhiệt độ tiêu chuẩn, dễ chịu với sinh hoạt của con người).
Ngoài ra, để đảm bảo quạt điều hòa hoạt động hiệu quả, bạn cần quan tâm tới chế độ cảm biến mực nước của các model quạt điều hòa.

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7707SHD7715 không có chế độ cảm biến mực nước nhưng bơm của hai model này lại là loại bơm đặc chủng, có thể chạy liên tục trong 100 ngày mà không cần bổ sung nước. Còn các model quạt điều hòa Sunhouse SHD7725 được thiết kế cảm biến mực nước, cần kiểm tra lượng nước bên trong bình chứa trước khi khởi động chế độ làm mát.

Bên cạnh đó, chế độ sục ozone là làm sạch môi trường nước tuy nhiên trong quá trình sử dụng chỉ được phép sử dụng trong khoảng tối đa 15 phút, sau đó tắt đi. Việc bật trong khoảng 15 phút là để làm sạch nước, bơm sẽ hút lên tấm làm mát và đẩy ra ngoài hoàn toàn là nước không có cặn bẩn.

Nếu bật chế độ này quá lâu mùi ozone bay ra ngoài sẽ gây ảnh hưởng đến hệ hô hấp, gây ra hiện tượng khó thở và đau đầu, chóng mặt.

Mua quạt điều hòa sunhoue tại Pico ngay hôm nay để có cơ hội trúng thưởng với giải đặc biệt là chuyến du lịch Mỹ trị giá 80.000.000 VNĐ và hàng ngàn phần quà hấp dẫn khác, Chi tiết xem tại đây

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài bán hàng: 1900-6619, tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900-6699 hoặc truy cập vào website của Pico tại địa chỉ: www.pico.vn 

 

Nguồn: