Banner Trên Cùng T6.2023
Theo dõi
đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Vui lòng nhập địa chỉ email:
Vui lòng nhập mã đơn hàng:
0

DANH MỤC SẢN PHẨM

11/12 2019

Tư vấn chọn mua đèn sưởi nhà tắm chuẩn không cần chỉnh

Đèn sưởi nhà tắm có vai trò quan trọng giúp bạn giữ ấm trong quá trình tắm, đặc biệt là vào mùa đông. Tuy nhiên, có không ít người vẫn đang băn khoăn về thiết bị này và không biết là nên mua đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt, an toàn và đồng thời phải tiết kiệm điện nữa.

Chọn mua đèn sưởi nhà tắm của những hãng uy tín

Đèn sưởi nhà tắm được sử dụng nó trong môi trường ẩm ướt nên nếu không đảm bảo chất lượng cũng có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ như cháy nổ, hấp thụ nước... Vì vậy, một trong số những kinh nghiệm chọn mua đèn sưởi phòng tắm là bạn nên chọn những sản phẩm của nhãn hiệu uy tín đến từ Đức, Nhật Bản... như đèn sưởi nhà tắm Hans, đèn sưởi nhà tắm Tiross, đèn sưởi nhà tắm Benny, đèn sưởi nhà tắm Sunhouse... để đảm bảo an toàn cho gia đình bạn.

Tìm hiểu kỹ thông tin, thông số kỹ thuật của đèn sưởi phòng tắm

Trên thị trường hiện có rất đa dạng các loại đèn sưởi phòng tắm do Việt Nam sản xuất hoặc được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ về thông tin nhà sản xuất, thông số kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng trước khi chọn mua sản phẩm để mua được đèn sưởi tắm ưng ý nhất cho gia đình mình.

Trong số các thông số kỹ thuật của đèn sưởi phòng tắm thì bạn cần đặc biệt chú ý đến công suất của đèn. Bên cạnh đó, vì đèn sưởi tắm quá nóng sẽ gây nguy hiểm nên bạn cần chọn loại có chức năng tự ngắt điện khi nhiệt độ lên tới một mức nhất định để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Chọn mua đèn sưởi nhà tắm có số lượng bóng đèn phù hợp với diện tích phòng tắm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn sưởi phòng tắm với số lượng bóng đèn khác nhau, phổ biến nhất là các loại 2 bóng, 3 bóng và 4 bóng.

- Với phòng tắm có diện tích nhỏ dưới 4m2: Nên lắp loại đèn sưởi nhà tắm 2 bóng là phù hợp.

- Với phòng tắm có diện tích lớn trên 6 - 8 m2: Có thể lắp loại đèn sưởi nhà tắm 3 bóng hoặc đèn sưởi nhà tắm 4 bóng.

Chọn mua đèn sưởi phòng tắm có mẫu mã và giá cả phù hợp

Về thiết kế và mẫu mã thì đèn sưởi ấm nhà tắm cũng có nhiều lựa chọn để phù hợp với các không gian và diện tích phòng tắm khác nhau. Nhìn chung, ngoài số lượng bóng và có thêm quạt hoặc không thì bạn cần quan tâm mẫu đèn là đèn tròn hay đèn ống, đèn sưởi nhà tắm lắp âm trần hay lắp treo tường. Dòng đèn sưởi tắm có dạng âm trần phù hợp với nhu cầu sử dụng cố định trong nhà tắm còn dạng đèn treo tường thì chỉ có 2 vít bắt phía sau nên có thể thay đổi vị trí linh hoạt hơn, trong đó đèn ống dạng dài là loại gọn nhẹ và có thể di chuyển tiện lợi nhất.

Trong các mẫu đèn sưởi dành cho phòng tắm hiện nay, phổ biến nhất vẫn là dạng sử dụng loại bóng đèn tròn với công suất mỗi bóng đèn là 275W với giá cả dao động từ 500 nghìn cho tới 2 triệu đồng. Mẫu đèn âm trần thường có giá đắt hơn khoảng 300 - 500 nghìn đồng so với đèn treo tường. Các thương hiệu đèn sưởi nhà tắm của Đức thường có mức giá cao hơn khoảng 200 - 400 nghìn đồng so với các thương hiệu liên doanh khác.

Lưu ý khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm để đảm bảo an toàn cho gia đình

Một số điểm bạn sẽ cần chú ý để đảm bảo sử dụng đèn sưởi nhà tắm thật an toàn cho các thành viên trong gia đình:

- Nên bật đèn sưởi trước khi tắm 5 phút để không khí được nóng đều.

- Khởi động cơ thể, làm ấm người trước khi tắm.

- Tắm với nước nóng.

- Mặc quần áo đủ ấm ngay trong phòng tắm dưới ánh đèn sưởi trước khi ra ngoài để tránh gặp lạnh đột ngột.

 

Tin xem nhiều

Sản phẩm nổi bật

Giỏ hàng của bạn
0 sản phẩm

SO SÁNH SẢN PHẨM

SO SÁNH