Tủ lạnh Side by Side thiết kế nâng tầm cho ngôi nhà hiện đại


28/10/2019 12:00:00

Nhu cầu của hầu hết các gia đình hiện đại đều muốn tủ có sức chứa nhiều hơn để trữ được thực phẩm tươi ngon cho cả tuần dài. Dòng tủ lạnh Side by Side 2019 - RS5000 của hãng điện tử Samsung đạt đủ tiêu chí thẩm mỹ cho phòng bếp, nâng cao chất lượng thực phẩm và dinh dưỡng.

Nhờ công nghệ SpaceMax nên khi nhìn từ bên ngoài, RS5000 không chiếm nhiều diện tích hơn so với những sản phẩm cùng loại, tuy nhiên bên trong lại có không gian lưu trữ lớn hơn đến 100 lít.

Lí do là vì RS5000 sử dụng vách ngăn bơm Urethane cách nhiệt siêu mịn, cho phép khung viền mỏng đi đáng kể, tăng dung tích chứa thêm đến 100 lít so với các dòng tủ lạnh có cùng kích thước. Dòng RS5000 2 cửa có thể mở rộng không gian lưu trữ lên 647 lít, trong khi dòng 3 cửa có sức chứa tối đa 602 lít. Bên cạnh dung tích lớn, RS5000 còn có thể làm lạnh nhanh và đủ mọi ngóc ngách tủ lạnh. Nhờ công nghệ làm lạnh vòm All-Around Cooling - liên tục kiểm soát thay đổi nhiệt độ, cùng hệ thống họng gió riêng cho từng khay, tạo luồng gió đảo chiều, giữ nhiệt độ đồng đều khắp các khu vực.

Chức năng Power Cool và Power Freeze giúp làm lạnh hay làm đông thực phẩm nhanh, nhờ có thể tự điều chỉnh tủ về nhiệt độ thấp nhất, kết hợp cùng luồng khí lạnh mạnh mẽ liên tục thổi vào thực phẩm.

Tủ Lạnh Samsung trang bị bộ nén khí biến tần kỹ thuật số tiết kiệm điện Digital Inverter Compressor, tủ lạnh được kiểm chứng giúp tiết kiệm năng lượng tới 50%. Samsung luôn chịu khó lắng nghe phản hồi từ người dùng, nên hãng đã kiểm soát tần số hoạt động của sản phẩm dựa trên nhu cầu người sử dụng.

Thao tác sắp xếp, cất và lấy thực phẩm trở nên dễ dàng hơn nhờ hệ thống kệ trượt EZ dùng bản lề lăn. Các kệ kính cường lực có thể chịu được số lượng thực phẩm lên tới 150 kg.

Sản phẩm sở hữu ngôn ngữ thiết kế Flat Style Design - tất cả thiết kế nằm trên một mặt phẳng. Với các đường nét góc cạnh hiện đại, chi tiết, tay nắm tối giản, RS5000 phù hợp với nhiều nội thất phòng bếp khác nhau, giúp quầy bar tiếp khách thêm sang trọng.

Nguồn: Sưu tầm