Tủ lạnh Samsung RT38K5982DX/SV sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian bếp gia đình bạn


05/04/2018 12:00:00

Tủ lạnh Samsung RT38K5982DX/SV là mẫu sản phẩm mới nhất được ra mắt đầu năm 2018. Samsung RT38K5982DX/SV sở hữu công nghệ Digital Inverter (biến tần kỹ thuật số) có thể điều chỉnh tốc độ máy nén tùy theo nhu cầu làm lạnh. Nhờ đó có thể kiệm điện năng, giảm độ ồn, giảm hao mòn và tăng tuổi thọ máy.

Khác so với các dòng sản phẩm tủ lạnh được thiết kế một dàn lạnh, khi hơi lạnh từ phía trên tự động đi xuống ngăn mát và ngược lại, mùi các món chế biến sẵn ở ngăn mát sẽ dễ dàng len mỏi và "ám" vào các món trữ đông, nước đá ở ngăn trên. Điều này khiến thức ăn sau khi bảo quản dễ bị lẫn mùi, tạo cảm giác khó chịu cho người sử dụng. Trong khi đó Tủ lạnh Samsung RT38K5982DX/SV có 2 dàn lạnh tách biệt giữa ngăn đông và ngăn mát, giảm sự “xâm lấn” mùi thức ăn từ ngăn này sang ngăn khác và giữ thức ăn trọn vị. Ngoài yếu tố không bị lẫn mùi, tủ lạnh samsung luôn duy trì độ ẩm 50-70% nhờ vậy thực phẩm luôn ở trạng thái tươi ngon.

Sản phẩm còn sở hữu tính năng Smart Conversion với 5 chế độ chuyển đổi linh hoạt, thiết bị cho phép điều chỉnh trạng thái của ngăn đông và ngăn mát theo nhu cầu sử dụng, tăng dung tích máy lên đến gần 50%. Tính năng kháng khuẩn giúp tủ lạnh luôn sạch sẽ, vệ sinh. Không khí sau khi luân chuyển qua màn lọc Than hoạt tính sẽ được khử mùi liên tục, kèm theo đó là lưới kháng khuẩn giúp loại bỏ vi khuẩn hiệu quả. Không những vậy, hệ thống đèn LED được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, tiết kiệm điện năng của tủ lạnh Samsung hoạt động hiệu quả hơn so với hệ thống chiếu sáng thông thường, hệ thống đèn chiếu sáng rực mọi ngóc ngách tủ lạnh, để bạn có thể nhìn thấy thực phẩm dễ dàng. Với những tính năng công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất mà Samsung RT38K5982DX/SV sở hữu, không quá ngạc nhiên khi sản phẩm luôn được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn lưu trữ thực phẩm cho gia đình.

Nguồn: Sưu tầm