Trời nồm, máy sấy quần áo đắt hàng


07/03/2014 12:08:00
Sàn nhà luôn bị ướt vào thời tiết mùa xuân
Sàn nhà luôn bị ướt vào thời tiết mùa xuân


Với thời tiết như vậy, việc quần áo không thể khô là 1 điều rất bình thường, bạn có phơi ngày này qua ngày khác, quần áo cũng không bao giờ có thể khô ráo. Đống quần áo của bạn cứ ngày càng chất đống lên trong khi quần áo khô để mặc trong tủ cứ cạn dần.... Điều này khiến bạn phải bận tâm" thời tiết thế này thì bao nhiêu quần áo mặc cho đủ." . Đôi khi việc đó cũng trở thành gánh nặng cho bạn.
 

Trời nồm là nguyên nhân khiến quần áo bạn ẩm mốc
Trời nồm là nguyên nhân khiến quần áo bạn ẩm mốc


Đó chính là lý do mà thời điểm này, tại hệ thống siêu thị điện máy Pico sản phẩm máy sấy quần áo đang bán chạy chóng mặt. Chiếc máy được thiết kế độc đáo để phù hợp sấy khô cho mọi chất liệu: Từ loại vải thông thường như cotton, jean, kaki… cho đến các loại “khó chiều” như nhung, lụa, simili…
 


Không chỉ sấy khô một cách nhanh chóng, an toàn mà nó còn hỗ trợ diệt khuẩn, chống mốc, giúp quần áo thơm tho và tươi mới lâu hơn. Chắc hẳn trong những ngày mưa bão, với chiếc máy sấy khô này, các bà nội trợ sẽ không còn phải lắc đầu ngán ngẩm trước chậu quần áo to đùng nữa.
 

Quần áo luôn sạch sẽ và lưu lại hương thơm lâu
Quần áo luôn sạch sẽ và lưu lại hương thơm lâu


Hướng dẫn lựa chọn máy sấy quần áo

Để có thể lựa chọn một chiếc máy sấy ứng ý thì đối với mỗi chúng ta điều đó không phải là dễ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy sấy quần áo với nhiều thương hiệu khác nhau từ Kangaroo, Sunhouse đến Tiross, Nonan, Philiger và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên khi lựa chọn máy sấy quần áo để sử dụng bạn cần lưu ý một số đặc điểm sau.

Một là công suất(số lượng quần áo) bạn cần sấy. Tùy vào nhu cầu của bạn mà bạn có thể lựa chọn cho mình một chiế máy sấy phù hợp như cho gia đình, cho bệnh viện, hay cho khách sạn.... 

 


Hai là Diện tích không gian sử dụng
Với những gia đình có không gian nhỏ thì việc bổ sung thêm 1 thiết bị là 1 vấn đề lớn. Hiện nay trên thị trường có 2 loại máy sấy phổ biến cho bạn lựa chọn.
-  Với những không gian rộng bạn có thể chọn máy sấy dạng lồng ngang tự động,
-  Với không gian diện tích nhỏ bạn có thể chọn dòng máy sấy nhỏ gọn hơn- thường gọi là cây sấy. Loại này thiết kế đơn giản, bao gồm bộ phận thổi gió nóng và giá treo quần áo, có thể gấp gọn sau khi sử dụng, không làm ảnh hưởng tới diện tích phòng nhà bạn. Giá bình dân hợp với túi tiền của người tiêu dùng, thường một chiếc tủ sấy giá dao động từ 1.300.000đ đến 1.950.000đ tùy loại.

Chúc bạn có thể chọn được một chiếc máy sấy quần áo ưng ý tại Hệ thống siêu thị điện máy Pico, bạn có thể tham khảo các loại máy sấy tại đây

Nguồn: Pico