Trên tay HTC One X+


06/11/2012 09:26:00
Chúng ta có 3 điểm ở phía trước và 2 điểm ở phía sau. Bên trong thì anh em có thể thấy cấu hình đã được nâng cấp lên một chút One X+ giờ dùng cpu 4 nhân 1.7Ghz, bộ nhớ trong 32GB/64GB và pin là 2150mAh, màn hình vẫn rất đẹp nhưng đã dịu mắt hơn. Ngoài ra thì HTC cũng cài Android mới 4.1 cùng hệ thống Sense+ và ứng dụng quản lý pin hiệu quả hơn.

Cảm giác dùng thử One X+ khá là ấn tượng, máy mượt và nhanh. Cám ơn việc dùng vi xử lý 4 nhân mới tốc độ cao hơn 300mHz so với cpu 4 nhân cũ. Bên cạnh đó có thể kể đến là Android 4.1 vốn mượt và nhẹ hơn nhiều so với Android 4.0.

Màn hình trên One X+ vẫn rất đẹp, đen vẫn rất đen và trắng vẫn rất trắng. Tuy nhiên HTC đã giảm đi đáng kể độ rực so với HTC One X. Bây giờ chúng ta nhìn vào màn hình thấy dịu mắt hơn rất nhiều tuy màu sắc vẫn đẹp.

HTC One X+ được sơn màu đen tuyền, rất đen, không giống như màu hơn xám xám trên chiếc One X. Màu đen này làm cho các điểm nhấn đỏ nối bật lên, nất là vòng tròn đỏ ở camera phía sau. LogoBeats ở sau lưng cũng nổi bật. 3 Phím ở bản phía trước của One X+ màu trắng ở One X nay thành màu đỏ.

HTC vẫn dùng thiết kế nguyên khối để làm One X+ nên bạn sẽ cảm thấy sự chắc chắn và cao cấp khi cầm trên tay.

Điểm mà mình không thích khi cầm One X+ trên tay đó là mở một số ứng dụng nó vẫn chiếm một phần màn hình làm nút menu. Hy vọng HTC sẽ sớm nâng cấp phần mềm để khắc phục lỗi khó chịu này. Tinh Tế sẽ có bài đánh giá chi tiết One X+ để anh em có thể thấy nhiều điểm chính xác hơn.

Đặt hàng trước tại Siêu thị điện máy Pico bạn sẽ được tặng cặp đôi quà tặng rất giá trị từ HTC và Pico: 
  • Tai nghe Solo Beats by Dr.Dre trị giá 4.5 triệu
  • Pin sạc Mili HBT12 trị giá 600k
Xem chi tiết và đặt hàng tại đây

 Nguồn: Tinhte.vn