TP-Link DECO-M5-3PACK giải pháp loại bỏ hoàn toàn các khu vực Wi-Fi yếu


11/10/2019 12:00:00

Thương hiệu TP-Link đã từ lâu đã trở thành một cái tên quen thuộc tại thị trường Việt Nam, bên cạnh các dòng sản phẩm thiết bị mạng hiệu năng cao, giá thành cạnh tranh thì họ còn đang cung cấp ra thị trường các bộ sản phẩm Mesh WiFi, điển hình là dòng Deco M5

Deco là phương thức đơn giản nhất nhằm đảm bảo kết nối Wi-Fi mạnh mẽ trong mỗi ngóc ngách của ngôi nhà bạn. Với Deco, giờ đây bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tận hưởng mạng Wi-Fi tốc độ cao và ổn định trên bất cứ thiết bị nào trong nhà của mình với diện tích lên tới 500 mét vuông (3 thiết bị ) và 350 mét vuông (2 thiết bị). Ngoài ra, việc cài đặt sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết, ứng dụng Deco của TP-Link sẽ hỗ trợ bạn cài đặt qua từng bước đơn giản.

Thiết bị phát wifi M5 AC1300 TP-Link DECO-M5-3PACK loại bỏ hoàn toàn các khu vực Wi-Fi yếu với Hệ thống Wi-Fi Deco. Không còn phải tìm kiếm vùng kết nối ổn định. Bạn cần tăng cường vùng phủ? Thật đơn giản, hãy thêm thiết bị Deco vào hệ thống của bạn.

Với tốc độ nhanh hơn ba lần so với các router thế hệ trước nhờ vào công nghệ Wi-Fi 802.11ac, Deco có thể cung cấp kết nối liền mạch lên đến 100 thiết bị.

Các thiết bị Deco có thể hoạt động cùng nhau để tạo thành một mạng Wi-Fi đồng nhất. Điện thoại và máy tính bảng của bạn sẽ tự động kết nối đến thiết bị Deco có thể cung cấp tốc độ cao nhất ngay cả khi bạn di chuyển trong nhà của mình, cho bạn một trải nghiệm truy cập xuyên suốt thật sự.

Việc cài đặt và cấu hình hệ thống Mesh WiFi trên TP-Link Deco M5 đều được thao tác thông qua ứng dụng TP-Link Deco trên nền tảng Android hoặc iOS. Người dùng cũng cần phải có một tài khoản TP-Cloud, việc đăng ký này nhằm cho phép người dùng có thể quản lý và điều khiển hệ thống mạng Mesh WiFi từ xa. Sau khi quá trình cài đặt trạm đầu tiên hoàn tất, chúng ta sẽ tiếp tục thêm vào trạm thứ 2 và thứ 3. Với các trạm tiếp nối, ứng dụng TP-Link Deco sẽ tự động cấu hình cho người dùng, làm cho quá trình cài đặt diễn ra đơn giản và nhanh chóng hơn, hệ thống của bạn sẽ sẵn sàng hoạt động và cung cấp cho bạn kết nối tốc độ cao chỉ trong nháy mắt.

Nguồn: Sưu tầm