Toshiba “Pro Theatre L36 series” Kết Nối Dễ Dàng, Ngày Tràn Hứng Khởi


16/06/2016 11:08:00

Dòng TV Pro Theatre được thương hiệu Nhật Bản Toshiba giới thiệu đầu tiên từ năm 2013 đến nay. Mong muốn của Toshiba là có thể biến chiếc TV nhà bạn thành một rạp hát với chất lượng hình ảnh và âm thanh chuyên nghiệp nhất. Khi tâm trạng không tốt bạn bật tivi lên và bạn sẽ nhanh chóng lấy lại niềm vui, niềm hứng khởi.

TV Pro Theatre

Thật dễ khi nói “chúng tôi mang đến chất lượng hình ảnh tốt nhất”. Nhưng với Toshiba, khi nghiên cứu sâu hơn về hình ảnh, thì đó không chỉ là một yếu tố mà còn là sự hoàn hảo trong cốt lõi để thăng hoa cảm xúc.

Thay đổi cách xem TV của bạn
Chiếc TV ngày nay có thể làm được nhiều thứ chứ không đơn thuần là một thiết bị trình chiếu. Đồng thời công nghệ truyền hình đang dần chuyển đổi từ truyền hình mặt đất sang truyền hình kỹ thuật số. TV L36 series cho phép bạn dễ dàng ghi hình và phát lại các chương trình TV kỹ thuật số bằng các thiết bị lưu trữ thông dụng như USB hay ổ cứng tương thích nhờ tính năng Personal Video Recording. Và thật thuận tiện khi ngay trên bảng chỉ dẫn chương trình EPG, bạn có thể tìm kiếm, đặt lịch và ghi lại các chương trình yêu thích một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Kết nối thông minh

Tận dụng được khả năng trình chiếu hình ảnh tuyệt hảo trên chiếc TV màn hình lớn, việc kết nối TV với điện thoại thông minh sẽ giúp bạn có thêm niềm hứng khởi mới. L36 series cho phép trình chiếu nội dung từ điện thoại lên màn hình TV, đồng thời giúp sạc pin điện thoại cùng lúc thông qua kết nối thông minh MHL (Mobile High Definition Link). Vì thế, bạn thoải mái thưởng thức TV với nội dung trên điện thoại mà không lo bị gián đoạn.

Kết nối thông minh

Công nghệ hình ảnh đỉnh cao

Thế mạnh ở độ bền sản phẩm, Toshiba vẫn không ngừng đưa các cải tiến về công nghệ mới nhất vào sản phẩm của mình. Essential PQ Technology còn gọi là công nghệ chất lượng hình ảnh đỉnh cao là tập hợp những cải tiến nhằm nâng cao độ sắc nét, sáng, rõ của hình ảnh chiếu trên TV. Công nghệ này là tập hợp những tính năng tiên tiến nhất về xử lý hình ảnh. Cevo engine sẽ phân tích và tinh chỉnh giúp tái tạo hình ảnh chi tiết hơn và sâu hơn. Khả năng nhận ra và tăng cường những vùng sáng trải rộng trên màn hình nhờ vào công nghệ BrighOn Alogorthm.

Công nghệ hình ảnh đỉnh cao

Tính năng Contrast Booster tối ưu hóa độ sâu của màu sắc hoặc AutoView điều chỉnh độ sáng theo ánh sáng xung quanh giúp bạn xem được những hình ảnh sống động nhất. Chế độ AMR+ cho phép bắt trọn từng khung hình khi xem những cảnh chuyển động nhanh.

Mỗi nội dung trình chiếu trên L36 series đều có chế độ xem riêng để đảm bảo chất lượng hình ảnh chuẩn và thật nhất. Chỉ một thao tác trên remote, bạn có thể tùy chọn 5 chế độ trình chiếu cơ bản: sống động, chuẩn, bóng đá, phim ảnh hoặc game.

Contrast Booster

Dòng Pro Theatre L36 series được giới thiệu đúng dịp Toshiba kỷ niệm hai mươi năm có mặt tại Việt Nam. Thương hiệu Nhật Bản đã không ngừng cải tiến và thay đổi mình để mang đến cho khách hàng sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Mua TV Pro Theatre L36 series nhận ngay thùng bia Sapporo (12 lon) từ 01/6 đến 31/7/2016.
Tham khảo sản phẩm tại https://pico.vn/32695/tivi-led-toshiba-40l365040200hz.html hoặc các cửa hàng điện máy trên toàn quốc.

Nguồn: toshiba.com.vn