Top smartphone tốt nhất do người tiêu dùng bình chọn năm 2019


26/11/2019 12:00:00
Không phải chiếc smartphone cao cấp nào cũng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi người dùng.

Thông thường, mỗi mẫu điện thoại thông minh lại có những lợi thế khác nhau: thiết kế đẹp, hiệu năng mạnh mẽ, camera chụp ảnh đẹp đỉnh cao, tuổi thọ pin dài, chơi game “mượt”,…. Từ khả năng tài chính và yêu cầu về sở thích, công việc, mỗi người dùng có thể chọn ra những thiết bị phù hợp nhất với bản thân.

Dưới đây là danh sách gợi ý smartphone tốt nhất do người tiêu dùng bình chọn.

1. Điện thoại cao cấp nhất: Galaxy Note 10+ và iPhone 11 Pro Max

Có thể nói, Samsung Galaxy Note10 + cùng bút cảm ứng S Pen sẽ mang đến tất cả các chức năng mà người tiêu dùng cần. Tất nhiên, sản phẩm có thiết kế và ngoại hình phù hợp với giá bán cao "ngất" của nó. Nhà sản xuất màn hình tốt nhất - Samsung đã trang bị một trong những màn hình tốt nhất cho Galaxy Note 10 + cùng với cụm camera tốt nhất.

Giá bán gợi ý: 24,99 triệu đồng

Năm nay, iPhone 11 Pro Max cũng không có giắc cắm 3,5mm, không cung cấp khả năng mở rộng bộ nhớ. Đây cũng là chiếc smartphone đắt nhất, có thiết kế “tai thỏ” ba năm tuổi, dày và nặng. Tuy nhiên, sản phẩm sở hữu hiệu năng vượt trội nhất phân khúc (chip A13 Bionic) cùng với phần mềm mạnh mẽ (hệ điều hành iOS 13).

Giá bán từ: 33,99 triệu đồng

2. Điện thoại có camera “chất” nhất – Xiaomi Note 10

Mi Note 10 của Xiaomi tích hợp rất phần cứng camera tuyệt vời với 4 camera, biến nó trở thành điện thoại camera linh hoạt nhất cho đến nay. Cụ thể, sản phẩm sở hữu cảm biến độ phân giải lớn nhất trên thị trường - Samsung (kích cỡ 1 / 1.33 inch), độ phân giải 108MP.

Chỉ cảm biến này thôi cũng đủ để người hâm mộ phấn khích. Nó tạo ra những bức ảnh 27MP đẹp cả ngày lẫn đêm và có khả năng chụp ảnh chân dung mà không cần chế độ chụp chân dung Portrait.

3. Điện thoại chơi game – Asus ROG Phone II

Giá bán từ: 21,99 triệu đồng

Asus ROG Phone II là điện thoại thông minh chơi game tốt nhất trên thị trường. Đây là một “cỗ máy” di động chuyên dụng để chơi game với vô số các lựa chọn bên trong cũng như hệ sinh thái rộng lớn của các tiện ích bổ sung và tùy chọn.

4. Điện thoại vô địch pin – Asus Zenfone 6

Giá bán từ: 10,23 triệu đồng

Zenfone 6 có pin 5.000mAh, đây là một trong những thỏi pin có dung lượng cao nhất hiện nay. Chiếc điện thoại này đã vượt qua xuất sắc các bài kiểm tra pin. Quan trọng hơn, smartphone còn được tích hợp chip xử lý Snapdragon 855 hàng đầu; RAM 6GB.

5. Điện thoại có giá bán hấp dẫn nhất – OnePlus 7T

Giá bán từ: 11,69 triệu đồng

OnePlus 7T thể hiện rất tốt trong nhiều lĩnh vực. Đây là lựa chọn hàng đầu của người dùng khi tìm kiếm một thiết bị cao cấp với rất nhiều phần cứng mạnh mẽ, giá bán hợp lý. OnePlus 7T Pro gây chú ý nhất với ống kính tele 3x, sẵn sàng làm hài lòng nhiều người dùng.

 

Nguồn: Tổng hợp