Top 5 máy sấy quần áo được chuộng nhất mùa mưa ẩm


28/12/2017 12:00:00

Thời tiết miền Bắc đang vào những ngày khó chịu, vô cùng ẩm ướt, mưa lâm thâm chả thấy mặt trời đâu mà hong khô quần áo. Lại toàn đồ len, cotton, dạ... to sụ, lâu khô, phơi hai ba ngày vẫn hôi dình. Cùng Pico chọn 5 chiếc máy sấy hot nhất những ngày này, để quần áo lúc nào cũng thơm tho bất chấp mưa gió nhé!

1. Máy sấy quần áo Electrolux EDV7552/EDV7552S - 7.5kg

Đứng đầu bảng là 2 chiếc máy sấy siêu nhỏ gọn đến từ thương hiệu Electrolux với khối lượng sấy 7,5kg đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình 4-5 người. Đây là chiếc máy sấy duy nhất trong top 5 máy sấy hot nhất có thể treo trên tường, đặt cạnh hoặc đặt lên trên máy giặt Electrolux cửa trước giúp tiết kiệm không gian đáng kể.

Máy sấy quần áo Electrolux EDV7552 - 7.5kg

Máy sấy quần áo EDV7552 - 7.5kg giá ưu đãi 8.990.000đ

Máy trang bị tính năng Fast 40 tức sấy nhanh cho 2 kg trong vòng 40 phút, bạn sẽ có ngay bộ quần áo cần thiết ra ngoài trong thời gian siêu ngắn. Chẳng lo sấy nhanh quần áo nhăn nhầu, nhờ kỹ thuật sấy xoay tròn hiện đại, máy giúp cho quần áo giảm thiểu tối đa nếp nhăn ngay cả khi bạn chưa kịp lấy quần áo ra khỏi máy sau khi sấy.

Máy sấy quần áo EDV7552S - 7,5 kg giá ưu đãi 9.990.000đ

Công nghệ sấy đảo chiều với tác động kép, máy sấy Electrolux EDV7552/EDV7552S không chỉ nhanh chóng làm khô quần áo mà còn giúp cho sợi vải được mềm mại, êm dịu hơn.

Cảm biến thông minh trên máy sẽ điều chỉnh thời gian sấy khô phù hợp để quần áo không bị sấy quá khô giúp bảo vệ quần áo, đồng thời  tiết kiệm thời gian sấy cho bạn.

2. Máy sấy quần áo Ariston TVM70C6PZEX 7KG và TCF97B6H1 9KG

Xếp hạng thứ 3 và 4 không thể không kể đến thương hiệu máy sấy quần áo Ariston với hai siêu phẩm  TVM70C6PZEX 7KG và  TCF97B6H1 9KG có thể sấy quần áo theo từng khối lượng tối đa trong 1 lần duy nhất, đảm bảo quần áo khô như mong muốn. 

Máy sử dụng công nghệ sấy ngưng tụ tăng khả năng bảo vệ quần áo lên gấp đôi đồng thời máy có thể điều chỉnh nhiệt độ sấy thích hợp có khả năng diệt sạch vi khuẩn.

Vấn đề nhiều bà nội trợ quan tâm khi sử dụng máy sấy chính là máy có làm nhăn đồ hơn sau khi sấy. Với Ariston thì bạn hoàn toàn yên tâm, máy làm khô tĩnh, không mài mòn và không nhăn quần áo. 

3. Máy sấy quần áo LG DR80BW 8kg 

Máy sấy LG DR80BW có công suất 2600 W cùng khối lượng sấy lên tới 8.0kg đáp ứng nhu cầu sấy của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt gia đình đông thành viên tới 6-7 người. 

Điều thú vị ở sản phẩm này chính là chương trình sấy đa dạng phù hợp với nhiều loại vải khác nhau sẽ chăm sóc đồ của bạn tốt nhất như đồ len, đồ lông, dạ, làm giảm nhàu và co quần áo.

Và dĩ nhiên, LG không quên tích hợp thêm tính năng sấy chống nhàu, giúp chị em giảm thiểu việc là ủi, tiết kiệm thời gian tối đa. Bác sĩ chăm sóc mọi loại quần áo quả không sai khi nói về dòng sản phẩm này của LG. Bởi máy có cảm biến nhiệt xác định chính xác độ ẩm của quần áp, đặt thời gian cũng như nhiệt độ sấy phù hợp nhằm mang lại hiệu quả sấy tối ưu và tiết kiệm năng lượng.

Hy vọng với bài viết tổng hợp và đánh gia 5 sản phẩm máy sấy đang được ưa chuộng và bán chạy nhất tại Pico thì chị em sẽ tìm được chiếc máy sấy phù hớp với nhu cầu, trong tầm giá giải quyết mọi nỗi lo giặt giũ mùa mưa ẩm này.

Để liên hệ đặt hàng, giao và lắp tận nhà vui lòng liên hệ Hotline: 1900 6619 - 0904 881 169.

 

 

Nguồn: Pico