Top 3 dàn âm thanh 5.1 nhất định phải rinh dịp Tết 2018


27/12/2017 12:00:00

Hiện nay, trên thị trường có vô vàn dàn âm thanh của nhiều thương hiệu khác nhau làm người mua khó khăn trong việc chọn lựa. Vậy nện, Pico sẽ làm bài tổng hợp đánh giá 3 dàn âm thanh 5.1 đang bán chạy nhất & nhận được phản hồi tích cực nhé!

  1. Dàn âm thanh Bluray 3D Sony BDV-E4100//MSP1-5.1

Dàn âm thanh Sony sở hữu thiết kế sang trọng, hiện đại với loa siêu trầm Subwoofer cung cấp những hiệu ứng tần số thấp và Bass ấm, vì thế bạn có thể tận hưởng âm thanh vòm rạp hát trong căn phòng tiện nghi tại nhà bạn. Hai loa cao trong cài đặt âm thanh vòm, bạn sẽ được thưởng thức âm thanh sống động của rạp chiếu phim.

Chia sẻ nhạc từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có hỗ trợ NFC và Bluetooth chỉ bằng một cái chạm vào hệ thống Home Cinema. Hoặc phát trực tiếp nhạc từ PC, iPhone, iPad hoặc iPod qua Bluetooth. Dù bạn phát nội dung gì, công nghệ Tăng cường âm nhạc số sẽ giúp âm thanh thêm rõ ràng.

Chế độ Football Mode sử dụng dữ liệu âm thanh được ghi lại từ sân vận động tại Bra-xin để nâng cao trải nghiệm âm thanh cho bạn. Cùng với chế độ Narration Off* cho phép loại bỏ tiếng của bình luận viên giúp giữ trọn không khí hào hứng của trận bóng, giống như bạn đang hiện diện ngay tại đó. 

Hãy biến mạng giải trí Sony Entertainment Network thành nguồn giải trí cá nhân vô tận cho bạn, là cách nhanh chóng và dễ dàng để có được những nội dung hay nhất. Trong Sony Entertainment Network giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của bạn - phát trực tiếp phim HD, hàng triệu bài hát, bạn có thể phát các kênh TV yêu thích, đồng thời có một trình duyệt web và các ứng dụng thời tiết, tin tức, trò chơi và nhiều hơn nữa.

2. Dàn âm thanh Bluray 3D Sony BDV-E6100//MSP1-5.1

Thưởng thức chất lượng hình ảnh kỹ thuật số vượt trội, không nén và âm thanh chất lượng cao bằng những bộ phim yêu thích của bạn và khả năng nâng cấp hình ảnh lên 1080p từ những nội dung DVD nhờ vào cổng HDMI.

Bạn cũng có thể lắp đặt TV đơn giản bằng một sợi dây dễ dàng và kết nối thân thiện để thay cho đống dây nhợ lằng nhằng ẩn nấp phía sau dàn giải trí tại nhà của bạn. Dù bạn đang xem một bộ phim mới hoặc phát một album yêu thích, bạn sẽ được trải nghiệm âm thanh thực sự sống động. Công suất 1000W mạnh mẽ, hai loa cao, hai loa vệ tinh và một loa subwoofer, bạn sẽ chìm đám vào thế giới âm thanh vòm chính xác, mạnh mẽ.

Với Wi-fi tích hợp, bạn có thể dễ dàng kết nối điện thoại thông minh, laptop, máy tính bảng hoặc kết nối trực tiếp với Internet - không cần đến mỡ dây cáp hỗn độn. Phát trực tiếp mọi loại giải trí từ ảnh cá nhân và danh sách bài hát đến phim trực tuyến, chương trình TV phát lại và đoạn clip Youtube.

Hệ thống Home Cinema mới nhất của chúng tôi giới thiệu thiết kế ''Tinh tế tựa thạch anh'' mới, thiết kế này lấy cảm hứng từ mép kính cắt và mặt đá pha lê lấp lánh. Từ loa đến điều khiển từ xa, mỗi thành phần mang đến một kiểu dáng tinh tế, gọn nhẹ cho không gian sống của bạn.

3. Dàn âm thanh Bluray 3D Sony BDVN9200W//BMSP1 - 5.1

Dàn âm thanh với tính năng High-Resolution Audio cho bạn tận hưởng lắng nghe ở một cấp độ mới, thể hiện tinh tế từng chi tiết và sắc thái âm nhạc, mà thường bạn chỉ có thể lắng nghe được ở tại phòng thu hoặc biểu diễn trực tiếp.

Bạn có thể thưởng thức được âm thanh rạp hát hoàn hảo tại chính ngôi nhà của mình bằng hệ thống âm thanh 9.1 kênh, bằng cách thêm hiệu ứng "Front-High". Từ đó bạn có thể tận hưởng hiệu ứng âm thanh vòm sống động

Chỉ cần chạm điện thoại Xperia kích hoạt NFC của bạn đến đầu phát dàn âm thanh ngay lập tức sẽ hình thành kết nối không dây. Bạn có thể xem Video, hình ảnh, các ứng dụng và trò chơi thú vị trên màn hình TV lớn.

Tất nhiên, dàn vẫn tích hợp Chế độ Football Mode nâng cao trải nghiệm xem bóng đá của bạn với không khí của một trận bóng thực thụ. Cùng với đó bạn chẳng cần bận tâm về kết nối với TV, Điện thoại thông minh, máy tính xách tay, máy tính bảng.

 

Nguồn: Pico