Tivi Samsung đạt được chứng nhận 5 sao cho hiệu suất năng lượng


26/11/2013 10:39:00
Việc dán nhãn năng lượng cho toàn bố sản phẩm TV Samsung sẽ hoàn tất vào đầu tháng 12

Chèn hình ảnh nếu có

 
Đây là chứng nhận phương tiện, thiết bị có hiệu suất năng lượng cao nhất so với phương tiện, thiết bị cùng loại, được so sánh theo tiêu chuẩn TCVN 7536:2012 và TCVN:7537:2012 về hiệu suất năng lượng cho TV. Theo đó, toàn bộ các sản phẩm TV sản xuất nội địa lẫn nhập khẩu hiện có trên thị trường của Samsung đều đạt mức cao nhất về khả năng tiết kiệm điện, giúp người dùng tiết kiệm đến 40% - 75% điện năng so với mức trung bình.

Sản phẩm TV Samsung giúp người dùng tiết kiệm 40 - 75% điện năng so với mức trung bình


 
Chèn hình ảnh nếu có

 
Nhãn năng lượng này chính là giấy chứng nhận rõ nhất về khả năng tiết kiệm điện của sản phẩm. Theo đó, cấp 1 sao là mức tối thiểu và cấp 5 sao là cấp có hiệu suất năng lượng lớn nhất. Dán nhãn năng lượng giúp người tiêu dùng dễ nhận biết, lựa chọn khi mua các sản phẩm, thiết bị tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí trong quá trình sử dụng, làm giảm khí thải gây hiệu ứng nhà kính, góp phần bảo vệ môi trường, giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu.

Samsung là nhà sản xuất TV đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng nhận hiệu suất năng lượng 5 sao cho các mẫu TV


 
Chèn hình ảnh nếu có

 
Ngoài chứng nhận hiệu suất năng lượng 5 sao tại Việt Nam, trên thế giới, Samsung còn được cấp chứng nhận Energy Star tiêu chuẩn quốc tế về tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Hiện nay, có khoảng 1.435 mẫu TV, màn hình máy tính, notebook, máy in… của Samsung đã được cấp chứng nhận đáp ứng tiêu chuẩn Energy Star.
 
Chèn hình ảnh nếu có
 
Vì những đóng góp to lớn trong việc tạo ra các sản phẩm công nghệ tiên tiến giúp người dùng tiết kiệm điện năng, chi phí, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường, Samsung đã vinh dự được Cơ quan Bảo vệ Môi trường Mỹ (EPA) trao giải thưởng Energy Star Sustained Excellence Award trong 5 năm liên tiếp (từ 2009 đến 2013).
 
Chèn hình ảnh nếu có
 
 
 

Nguồn: Dientutieudung