Tính năng cấp đông mềm độc đáo đến từ tủ lạnh Panasonic


01/01/1900 12:00:00

Bảo quản và chế biến thực phẩm đông lạnh từ xưa đến nay vẫn luôn là công việc khiến nhiều người đau đầu vì rất khó để bảo toàn được hương vị tươi ngon và giá trị dinh dưỡng. Ngày hôm nay, Pico xin giới thiệu đến cho các gia đình một giải pháp hoàn toàn mới để xua tan nỗi ám ảnh này: Công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh Panasonic.

Công nghệ cấp đông mềm của các thế hệ tủ lạnh Panasonic ra đời nhằm giải quyết những trở ngại phổ biến với các thực phẩm đóng băng khi để ở ngăn đá như: Thực phẩm bị đông đá nên có thời gian rã đông lâu, khó chế biến vì quá cứng không thể cắt, thực phẩm sau quá trình rã đông bị mất mùi hương, hương vị và giá trị dinh dưỡng ..v.v

(Ngăn có chức năng cấp đông mềm của tủ lạnh Panasonic)

Với tủ lạnh Panasonic với công nghệ cấp đông mềm, thực phẩm được lưu trữ tại nhiệt độ -3 độ C, đây là một nhiệt độ lí tưởng để lưu trữ thức ăn với 3 công dụng như:

  • Nấu ăn ngay mà không cần rã đông, cắt thái dễ dàng.
  • Giảm thiểu mùi khó chịu của thực phẩm.
  • Bảo toàn hương vị và độ tươi ngon của thực phẩm.

Không cần rã đông thực phẩm:

Với các loại tủ lạnh thường, nhiệt độ để làm đông thực phẩm dao động từ khoảng -18 độ C đến -20 C thì với công nghệ đông mềm của tủ lạnh Panasonic, thực phẩm chỉ được làm đông ở nhiệt độ -3 độ C. Tại nhiệt độ này, thực phẩm chỉ được làm đông ở bề mặt ngoài, dễ dàng cắt thái mà không cần rã đông. Hơn thế nữa, thực phẩm vẫn giữ được trạng thái tốt nhất, giữ được giá trị dinh dưỡng, hương vị và kết cấu.

(Chế biến ngay không cần rã đông)

Bảo toàn hương vị tươi ngon và giá trị dinh dưỡng:

Giá trị dinh dưỡng của thực phẩm luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu của các chị em trong gia đình. Với công nghệ này, tủ lạnh Panasonic với công nghệ cấp đông mềm giúp thực phẩm giữ được hương vị tuyệt vời và sự tươi ngon cao gấp 2 lần so với ngăn đông thông thường.

 

(Giữ nguyên hương vị tươi ngon cho sản phẩm)

Bên cạnh việc lưu trữ thực phẩm, ngăn đông mềm còn có thể sử dụng để chuẩn bị một số món ăn đơn giản. Chỉ cần trải qua một số bước chế biến đơn giản rồi cho món ăn vào ngăn đông mềm, bạn đã có ngay món ăn yêu thích và bổ dưỡng như làm nước uống giải khát, đồ ăn nhẹ..v.v. Ngoài ra, bạn còn có thể nấu số lượng nhiều rồi chia nhỏ cho từng bữa, khi cần có thể dễ dàng lấy một số lượng theo nhu cầu. Với các gia đình có trẻ nhỏ chắc chắn đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

(Chế biến món ăn tiện dụng)

Giảm thiểu mùi hương khó chịu của thực phẩm:

Với Công nghệ Cấp đông mềm, sự phát triển của vi sinh vật trên thực phẩm bị ngăn cản tối đa, giảm thiếu xơ vữa và mùi khó chịu, giúp thực phẩm luôn trong tình trạng tươi ngon.

(Công nghệ tiên tiến ngăn chặn mùi hương khó chịu của thực phẩm)

Hiện nay tại Pico, các loại tủ lạnh cấp đông mềm giá rẻ của Panasonic được bán ra với dung tích đa dạng từ 255 lít đến 588 lít, phục vụ cho nhu cầu lưu trữ đa dạng cũng như số lượng thành viên khác nhau của các gia đình. Đặc biệt giá thành cho loại sản phẩm này cũng rất hợp lí, chỉ từ 8 triệu đồng khách hàng đã có thể sở hữu dòng tủ lạnh Panasonic có chức năng cấp đông mềm cao cấp cùng và các tính năng khác vô cùng tiện lợi và hữu ích này.

Bạn có thể dễ dàng đến tham quan để được tư vấn và sở hữu ngay cho mình dòng tủ này tại tất cả các Siêu thị điện máy Pico:

76 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

1454 - 1456 Hùng Vương, Việt Trì

Số 1 Hai Bà Trưng, Phúc Yên

Nguồn: PICO