Tìm hiểu về công nghệ 2 dàn lạnh Twin Cooling Plus


04/04/2018 12:00:00

Bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh nhanh bị mất độ ẩm, các thực phẩm khác nhau dễ bị lẫn mùi vị - nhất là vị tanh của hải sản. Nhằm khắc phục những nhược điểm trên, Samsung đã cho ra đời tủ lạnh hai dàn độc lập – Twin Cooling Plus với những tính năng đầy ưu việt và độc đáo. Hãy cùng Pico tìm hiểu thêm nhé!

Công nghệ làm lạnh 2 dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus là j?

Công nghệ 2 dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus sử dụng 2 hệ thống làm lạnh độc lập ở ngăn đông và ngăn mát với hai quạt gió riêng biệt nhưng lại chỉ sử dụng chung một máy nén khí duy nhất vì thế làm tăng hiệu quả làm lạnh cho cả hai ngăn. Nhờ vậy, thực phẩm không bị lẫn mùi và giữ trọn được hương vị tươi ngon thuần khiết như mới.

Đối với các dòng tủ lạnh thông thường, bạn sẽ nhận thấy tủ lạnh có độ ẩm thấp do sự trộn lẫn không khí không khí ở ngăn đông và ngăn mát. Bởi vậy dẫn đến rau củ để trong tủ mau hư và luôn xuất hiện mùi lẫn lộn giữa hai ngăn với nhau. Với hệ thống làm lạnh kép, vì nhiệt độ của các ngăn được tách biệt, do đó, duy trì một độ ẩm cần thiết cho cả hai ngăn và duy trì ở mức tối ưu nhất (43%) giúp rau quả được cung cấp đủ độ ẩm cần thiết, bù lại lượng nước bị mất ngoài không khí, giúp bảo quản rau quả tươi lâu gấp 2 lần tủ lạnh thông thường.

Bên cạnh đó, sự cải tiến từ hệ thống làm lạnh kép tăng cường cho phép trang bị thêm một van 3 chiều, đảm bảo không khí được lưu thông được đồng đều tối đa ở hai ngăn, từ đó giúp mùi của ngăn nào được giữ riêng ở ngăn đó, không bị trộn lẫn vào nhau, cho việc bảo quản thực phẩm ở từng ngăn cụ thể được hiệu quả hơn.

Tác dụng của công nghệ Twin Cooling Plus

  • Giữ thực phẩm tươi ngon đến 10 ngày: Do ở tủ lạnh dân dụng chỉ được trang bị một dàn lạnh và luồng khí lạnh của tủ phải luân chuyển giữa ngăn đá và ngăn mát nên độ ẩm trong luồng khí lạnh khi truyền từ ngăn đá xuống ngăn mát chỉ còn lại 30% nên rau củ bảo quản trong tủ lạnh thường chỉ giữ được tươi mới trong 3 ngày. Chỉ có công nghệ 2 dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus mới tạo được môi trường lý tưởng để giữ độ ẩm đến 70%, vượt trội hơn hẳn 30% độ ẩm ở tủ lạnh 1 dàn lạnh thông thường. Giờ đây, thực phẩm của bạn sẽ không bị khô héo và luôn tươi mọng trong 10 ngày.

  • Tiết kiệm năng lượng và bền bỉ: Công Nghệ Digital Inverter tự động điều chỉnh tốc độ máy nén tùy theo nhu cầu làm lạnh với 7 cấp độ tuỳ chỉnh. Nhờ đó, giúp tiết kiệm năng lượng, giảm độ ồn, giảm hao mòn và tăng tuổi thọ máy.

  • Thực phẩm tươi ngon tròn vị: Sẽ khó chịu khi thưởng thức một cây kem mát lạnh mà vị kem lại bị lẫn với mùi cá tanh. Tình trạng lẫn mùi thực phẩm giữa ngăn mát và ngăn đông rất thường gặp ở dòng tủ lạnh một dàn lạnh truyền thống. Với công nghệ hai dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus™ có hai luồng hơi lạnh riêng biệt ngăn không cho sự trao đổi khí lạnh giữa hai ngăn, bạn và gia đình sẽ thưởng thức món ăn thật trọn vẹn hương vị thuần khiết.

  • Linh hoạt 5 chế độ chuyển đổi: Với hai dàn lạnh độc lập, giúp bạn dễ dàng chuyển đổi ngăn đông thành ngăn mát, thêm không gian lưu trữ thực phẩm trong những dịp đặc biệt. Hoặc có thể chọn chế độ tắt một trong hai ngăn để tiết kiệm điện năng khi không có nhu cầu sử dụng.

Hãy lựa chọn một chiếc tủ lạnh Samsung Twin Cooling 2018 phù hợp cho gia đình mình bạn nhé! Gọi ngay 1900.6619 để mua & giao hàng tận nơi MIỄN PHÍ.

Nguồn: Sưu tầm