Tìm Hiểu Hệ Điều Hành WebOS 3.5 trên Smart tivi LG


01/01/1900 12:00:00

Hệ điều hành WebOS 3.5 trên Smart tivi LG được đánh giá là hệ điều hành thú vị, dễ sử dụng, giúp quản lý hiệu quả các ứng dụng trên tivi. Trong năm 2017 này, WebOS 3.5 có những điểm mới rất đáng nổi bật.

Dễ dàng truy cập vào chương trình yêu thích với các phím tắt

Trên điều khiển thông minh có sẵn hai nút tắt để người dùng dễ dàng truy cập vào Netflix và Amazon. Chỉ cần nhấn vào biểu tượng phím tắt và giữ trong vòng 2 - 3 giây, màn hình sẽ ngay lập tức hiện ra ứng dụng muốn xem.

Tìm Hiểu Hệ Điều Hành WebOS 3.5 trên Smart tivi LG

Bên cạnh đó, người dùng hoàn toàn có thể lập trình các nút 1,2,3 để làm phím tắt giúp bạn tiết kiệm thời gian khi tìm kiếm chương trình mà bạn yêu thích.

Ví dụ bạn muốn mở thật nhanh Youtube mà không tốn nhiều thời gian, chỉ cần lưu Youtube vào phím số 1. Khi mở tivi, ấn và giữ phím số 1 trong khoảng 3-5 giây, ứng dụng Youtube sẽ lập tức được mở lên.

Tính năng này cho phép lưu được đến 9 phím tắt trên các phím số từ 1 đến 9.

Xem video 360 độ thật dễ dàng

Các video quay 360 độ hiện đang là xu hướng mới giúp người xem có trải nghiệm như đang đứng tại địa điểm được quay. Với hệ điều hành Web OS phiên bản 3.5, việc xem những video này trên tivi đã trở nên rất dễ dàng và thú vị.

Phóng to nội dung muốn xem ngay trên tivi.

Với những pha bóng chuyển động nhanh khó thấy, hoặc những chữ kích thước nhỏ không thể thấy trên màn hình, tính năng Magic Zoom trên hệ điều hành sẽ giải quyết ngay lập tức chỉ bằng cách nhấn và giữ nút Live Zoom

Magic Link liên kết các nội dung liên quan

Không cần phải tiếc nuối vì chương trình, video mình yêu thích đã kết thúc, vì với Hệ điều hành WebOS 3.5, chỉ cần nhấn vào nút Magic Link trên màn hình, những nội dung liên quan đến chương trình bạn đang xem sẽ được gợi ý trên màn hình, giúp người xem không bỏ dở niềm vui khi đang thưởng thức.

Nguồn: Dienmayxanh