Tìm hiểu giao diện Asus ZenUI 3.0


01/01/1900 12:00:00

Tìm hiểu hệ điều hành Asus ZenUI 3.0

Giao diện hoàn toàn mới, thông minh hơn

Phần cứng tuyệt vời đòi hỏi phần mềm cũng phải thật ấn tượng — và đó chính là ZenUI 3.0. Giao diện phẳng vô cùng tinh tế của ZenFone cải thiện giao diện tiêu chuẩn theo hơn 1.000 cách khác nhau, phiên bản mới nhất của Asus bao gồm các ý tưởng hoàn toàn mới nhằm tăng cường trải nghiệm di động của bạn, cải thiện hiệu quả công việc và khiến cuộc sống mỗi ngày vui tươi hơn. Xem thông tin thời tiết với các hình hoạt họa trong thời gian thực, hoặc xem giờ với một tiện ích đồng hồ thời trang. Cảm nhận chiều sâu của màn hinh khi bạn vuốt qua danh sách ứng dụng của mình, và cảm nhận hiệu ứng làm nhòe tinh tế luôn giúp bạn tập trung vào nền phía trước. ZenUI 3.0 không chỉ đơn thuần là một giao diện — mà còn là một người bạn sẽ cùng bạn đi khắp mọi nơi.

Tìm hiểu hệ điều hành Asus ZenUI 3.0

Màn Hình Khóa: Tiện ích đồng hồ và thời tiết có ảnh hoạt họa trong thời gian thực

ZenUI 3.0 được trang bị những tiện ích đồng hồ tuyệt đẹp để giúp bạn lưu tâm đến thời gian trong ngày, cùng nhiều hình ảnh hoạt họa thời tiết và nhiệt độ được chế tác thẩm mỹ – để bạn luôn có thể biết nhanh là trời sẽ nắng đẹp hay mưa rào. Các hình hoạt họa bao gồm mặt trời, mây, mưa, mưa tuyết, bão, và nhiều hơn thế nữa!

Tìm hiểu hệ điều hành Asus ZenUI 3.0

Màn Hình Chính: Khám phá thế giới năng động quanh bạn

Hiệu ứng hình nền động hoàn toàn mới trên thế hệ ZenUI 3.0 cho phép bạn tạo nhiều lớp hình nền sống động cho trải nghiệm di động thú vị. Cập nhật này mang đến chiều sâu khi bạn vuốt qua các ứng dụng, và giữ cho bạn tập trung vào những nội dung chính trên màn hình vì phần nền đã được làm mờ đi một cách tinh tế.

Tìm hiểu hệ điều hành Asus ZenUI 3.0

Chủ đề: Tinh chỉnh điện thoại theo sở thích của bạn

Chúng tôi đã cập nhật ZenUI với Theme Store hoàn toàn mới bao gồm hàng trăm chủ đề được lựa chọn một cách cẩn thận - sẵn sàng cho bạn tải thẳng về ZenFone. Bạn cũng sẽ có thể tìm kiếm cho mình những theme mới thú vị cho bàn phím. Tạo chủ đề của riêng bạn sử dụng Theme DIY. Sáng tạo bằng cách kết hợp theo hàng nghìn cách khác nhau để tùy biến chiếc điện thoại của bạn.

Tìm hiểu hệ điều hành Asus ZenUI 3.0

Game Genie: Chơi game thông minh, chiến thắng thần tốc, truyền phát mượt mà

Game Genie là một tính năng hoàn toàn mới của ZenUI 3.0, tích hợp hàng loạt những chức năng cực kỳ thú vị để tăng cường trải nghiệm chơi game của bạn! Bật cửa sổ tìm kiếm để tìm hướng dẫn khi chơi, sử dụng tính năng tăng cường để tăng tốc các hoạt động, hay truyền phát trực tiếp quá trình chơi của bạn qua YouTube hoặc Twitch — nếu bạn cảm thấy tự tin về khả năng của mình!

Tìm hiểu hệ điều hành Asus ZenUI 3.0

Photos+: Sáng tạo với Photos+

Camera tuyệt vời trên Zenfone trang bị công nghệ độc quyền PixelMaster 3.0 có thể là chưa đủ để bạn tạo nên một câu chuyện hình ảnh sáng tạo. Chúng tôi đã chuẩn bị một loạt các công cụ chỉnh sửa hình ảnh để bạn thỏa sức sáng tạo. Chỉnh sửa nhanh và đơn giản với PhotoCollage và PhotoEffects, tạo ứng dụng hình ảnh động với MiniMovie và gắn các sticker độc đáo lên các thước phim và hình ảnh sinh động của bạn.

Tìm hiểu hệ điều hành Asus ZenUI 3.0

ZenCircle: Ghi hình, chia sẻ và khám phá với ZenCircle

ZenCircle là nền tảng kết nối tuyệt vời, đơn giản giúp bạn kết nối với thế giới qua các khoảnh khắc đáng nhớ. Bạn có thể tìm kiếm và xem hàng hoạt các sáng tạo hình ảnh từ khắp nơi trên thế giới, đăng ký theo dõi các mục yêu thích hoặc tìm được những ý tưởng sáng tạo cho hành trình sắp tới!

Tìm hiểu hệ điều hành Asus ZenUI 3.0

ZenMotion: Chạm và vuốt theo sở thích của bạn

Ứng dụng ZenMotion trên ZenUI 3.0 đem đến hàng loạt thao tác trực quan và nhanh chóng giúp bạn điều khiển chiếc Zenfone của mình theo cách riêng. Sử dụng Tap Tap (chạm 2 lần) để đánh thức màn hình, hoặc vuốt đơn giản để mở ứng dụng ưa thích chỉ trong chớp mắt!

Tìm hiểu hệ điều hành Asus ZenUI 3.0

Quản Lý Di động: Tối ưu trải nghiệm di động của bạn

ZenUI 3.0 giờ đây được trang bị Mobile Manager, ứng dụng điều chỉnh tức thì để giữ cho ZenFone của bạn luôn chạy với tốc độ cao nhất. Sử dụng ứng dụng để cân bằng giữa hiệu năng sử dụng pin và hiệu năng xử lý của máy, loại bỏ các ứng dụng không cần thiết hoặc các file dữ liệu lớn để giải phóng bộ nhớ. Với Mobile Manager, chiếc ZenFone của bạn sẽ luôn dẫn đầu về hiệu năng!

Nguồn: Asus