Tìm hiểu công nghệ trên máy giặt Panasonic


21/12/2016 12:00:00

Panasonic là thương hiệu máy giặt hàng đầu được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn bởi những thiết kế sang trọng cùng công nghệ giặt hiện đại tích hợp. Bài viết dưới đây Pico sẽ giới thiệu tới các bạn những công nghệ giặt hiện đại đang được ứng dụng trên các dòng máy giặt Panasonic

Eco Aquabeat

Eco Aquabeat là công nghệ giặt trang bị trên dòng máy giặt cửa trên của Panasonic bằng việc sử dụng sức mạnh tạo ra từ các dòng nước chuyển động liên tục. Cụ thể, Các cánh quạt dưới đáy mâm giặt quay với tốc độ vượt trội, tạo ra những dòng xoáy nước giúp quần áo quay đều trong lồng giặt. Các cánh quạt này tạo ra một lực đẩy mạnh, giúp đảo quần áo từ trên xuống và từ dưới lên một cách nhịp nhàng. Lực quay này cũng giúp đánh tan toàn bộ bột giặt và tạo ra hàng triệu bọt khí ti li len lỏi vào từng sợi vải, đánh bật toàn bộ các vết bẩn nhỏ nhất bám lên vải vóc cùng cặn bột giặt còn sót lại.

Một số máy giặt sử dụng công nghệ Eco Aquabeat: NAF76VH6HRV, NA-F90X1LRV, NAF70VS9GRV

Công nghệ xả nước Aqua Spin Rinse

Công nghệ xả nước Aqua Spin Rinse là công nghệ kết hợp nhịp nhàng giữa chế độ quay của lồng giặt và quá trình xả nước từ vòi phun. Theo đó, trong khi nước được xả vào lồng giặt, lồng giặt sẽ tự động xoay đều để quần áo có thể ngấm đều nước một cách nhanh chóng, từ đó đi vào quá trình giặt nhanh hơn mà không cần nhiều nước như trước. Quá trình này giúp toàn bộ áo quần trong lồng giặt được tiếp xúc triệt để với xà phòng, mang lại hiệu quả giặt sạch tối ưu hơn.

Cảm biến sinh thái Econavi

Econavi là cảm biến sinh thái thông minh được ứng dụng trên máy giặt Panasonic với mục đích giúp tiết kiệm hiệu quả nguồn năng lượng tiêu thụ. Khi các máy giặt được trang bị cảm biến này, máy sẽ tự động cảm nhận và cân chỉnh mực nước cần thiết tương ứng với số áo quần được cho vào lồng giặt.

Thêm vào đó, cảm biến Econavi còn có khả năng cảm biến nhiệt độ nước, giúp điều chỉnh thời gian giặt nhanh hay chậm tùy vào nhiệt độ nước sử dụng. Hiệu quả từ cảm biến này đã được chứng minh là giúp tiết kiệm 23% nước và 25% năng lượng tiêu thụ so với các máy giặt thông thường khác.

Khi hết hợp với công nghệ Inverter của Panasonic còn giúp tiết kiệm điện vượt trội hơn mà vẫn đảm bảo hiệu quả giặt sạch nhờ khả năng vận hành tinh vi và phức tạp hơn của loại động cơ Inverter.

Một số mẫu máy giặt sử dụng công nghệ Econavi: NAF135X1SR, NAF80VG9HRV

Cảm biến 3D

Công nghệ giặt bằng cảm biến 3D được ứng dụng trên các mẫu máy giặt cửa trước thế hệ mới của Panasonic. Theo đó, các máy giặt này sẽ được trang bị một cảm biến 3D trên máy cùng bộ giảm chấn động kép nâng đỡ bên dưới lồng giặt giúp chuyển động quay của lồng giặt nhanh hơn nhưng nhẹ nhàng hơn và không tạo ra những tiếng động không cần thiết. Cảm biến 3D này sẽ phân tích chuyển động của lồng giặt trên mọi hướng, từ đó hiệu chỉnh tốc độ mô-tơ để đạt hiệu quả giặt sạch tối ưu.

Công nghệ giặt bằng cảm biến 3D giúp máy giặt lồng ngang tiết kiệm đến 30% lượng nước tiêu thụ và 50% nguồn năng lượng so với máy giặt thông thường.

Một số sản phẩm có sứng dụng công nghệ cảm biến 3D: NA128VG5WVT

Hệ thống Active Foam (HydroAvtive Shower)

Active Foam là một công nghệ độc quyền của Panasonic, giúp tạo ra các bọt xà phòng đậm đặc, tăng cường hiệu quả giặt giũ lên mức ấn tượng chưa từng có trước đây. Với hàng triệu triệu bọt xà phòng li ti có khả năng bao phủ trên một bề mặt rộng lớn, thẩm thấu cực nhanh trên áo quần, công nghệ này sẽ đánh bay toàn bộ các vết bẩn cứng đầu nhất trên từng sợi vải.

Hàng triệu bọt nhỏ thẩm thấu và loại bỏ vết bẩn

Hệ thống này còn sử dụng 7 vòi nước phun (HydroActive) từ mọi hướng vừa giúp bọt xà phòng thấm sâu vào vải vóc vừa giúp xả sạch bọt khi giặt xong. Hiện nay, công nghệ này có mặt trên model cao cấp: NA-F85A1WRV, NA-F85A1WRV, NAF85G1WRV, NAF80VS9GRV, NAF90A1GRV, NAD106X1WVT

Ion Bạc kháng khuẩn

Các Ion Bạc được sinh ra từ mâm giặt có tác dụng như những chiếc nam châm hút mạnh các tế bào vi khuẩn, từ đó phá vỡ cấu trúc trên màng tế bào và vô hiệu hóa khả năng sinh trưởng của chúng trong môi trường. Sự có mặt của Ion Bạc trong lồng giặt đã giúp cho toàn bộ lượng nước giặt được khử khuẩn một cách triệt để. Kết quả là, bạn sẽ có được một mẻ giặt sạch khuẩn, thơm tho, an toàn cho sức khỏe cho cả gia đình.

Các Ion Bạc trả lại nguồn nước sạch khuẩn nhanh chóng

Lồng giặt Sazanami giảm hư tổn

Lồng giặt Sazanami, thiết kế mới của Panasonic là loại lồng giặt lí tưởng để loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn bám trên quần áo. Mặt trong lồng giặt được thiết kế đặc biệt giúp giảm thiểu hư hại quần áo so với lồng giặt thông thường khi quay vắt.

Một số sản phẩm sử dụng công nghệ lồng giặt Sazanami: NAFS14X3SRV

Lồng giặt Sazanami kết hợp với luồng nước Dancing

Không chỉ sở hữu khả năng giảm hư tổn đối với quần áo của lồng giặt Sazanami, công nghệ này còn kết hợp với luồng nước Dancing độc đáo. Với luồng nước Dancing, khi xoay, mâm giặt sẽ tạo ra luồng nước xoáy đa chiều, mạnh mẽ, giúp nước giặt có thể nhanh chóng len lỏi vào từng sợi vải và đánh bật vết bẩn, mang đến hiệu quả giặt tẩy ưu việt.

Mâm giặt sóng kép

Mâm giặt kép của máy giặt tạo sóng nước hai chiều mạnh mẽ, tác động trực tiếp lên các sợi vải, hỗ trợ giặt sạch tốt hơn.

Mua máy giặt Panasonic ngay hôm nay để có cơ hội nhận voucher du lịch trị giá 5.000.000 VNĐ. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài bán hàng: 1900-6619, tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900-6699 hoặc truy cập vào website của Pico tại địa chỉ: www.pico.vn 

Nguồn: Pico