Tìm hiểu công nghệ điều hòa xanh của Mitsubishi Electric


18/04/2018 12:00:00

Điều hòa Mitsubishi Electric có bước đột phá trong công nghệ sống xanh bảo vệ môi trường nhờ tiết kiệm năng lượng tối ưu và mang đến không gian sống trong lành. Chúng ta cùng tìm hiểu những công nghệ tiên tiến và hiện đại đó nhé.

Tiết kiệm điện tối đa nhờ công nghệ PAM Control
Máy lạnh Mitsubishi Electric ứng dụng công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng ưu việt từ cam kết bảo vệ môi trường của thương hiệu này. Công nghệ biến tần Inverter đưa nhiệt độ phòng về mức mong muốn nhanh hơn các loại điều hòa thông thường và duy trì mức nhiệt độ cài đặt thông qua tần suất hoạt động ổn định của máy nén, từ đó giúp máy vận hành tối ưu và tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Với PAM Control, sóng của điện thế nguồn và dòng điện đồng dạng nhau nên 98% nguồn điện đầu vào được sử dụng hiệu quả.

Công nghệ Powerful Cool

Powerful Cool giúp tạo ra lưu lượng khí cao hơn 10% so với tốc độ quạt cao, làm mát phòng trong vòng chưa đến 15 phút, sau đó, tự động trở về chế độ cái đặt thông thường. Kết hợp cùng Econo Cool, tính năng này cho phép tự động điều chỉnh hướng gió dựa trên nhiệt độ tại cửa gió, dù nhiệt độ cài đặt có thể cao hơn 2 độ C so với chế độ thông thường vẫn không làm mất đi sự thoải mái, tăng hiệu quả tiết kiệm điện lên đến 20%. Chế độ gió tự nhiên của máy lạnh Mitsubishi Electric còn dàn trải tạo sự thoải mái suốt cả ngày thay vì luồng gió mạnh thổi trực tiếp vào người như những máy lạnh thông thường.

Khử mùi kháng khuẩn

Máy lạnh Mitsubishi Electric góp phần mang đến không gian sống trong lành với màng lọc Nano Platinum và màng lọc chống nấm mốc có tác dụng kháng khuẩn và khử mùi hiệu quả. Kích thước của bề mặt ba chiều cũng được mở rộng đáng kể, giúp tăng cường phạm vi lọc khí. Những tính năng này giúp màng lọc có chất lượng thu gom bụi tốt hơn so với các màng lọc thông thường. Ngoài ra, Màng lọc chống nấm mốc có thể tháo ra vệ sinh dễ dàng, đảm bảo bầu không khí trong phòng luôn trong lành.

Nguồn: Pico