Tìm hiểu công nghệ âm thanh trong Tivi LG


01/01/1900 12:00:00

Mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tivi có chất lượng âm thanh tốt nhất, LG đã tiên phong trong nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ âm thanh tiên tiến giúp người dùng có trải nhiều nghiệm tốt nhất. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu các công nghệ âm thanh đang có mặt trên các model tivi LG:

Âm thanh vòm Ultra Surround

Âm thanh vòm Ultra Surround

Công nghệ đa kênh Ultra Surround được tích hợp trên các dòng tivi LG sẽ khiến bạn hòa mình, đắm chìm trong thế giới giải trí. Âm thanh từ tivi được phát ra theo nhiều hướng khác nhau: từ trên xuống dưới và bao phủ vòng từ hai bên; đem lại người dùng trải nghiệm âm thanh vòm đầy cuốn hút.

Công nghệ này sẽ mang đến một dãy âm rộng cùng với những âm thanh được tinh chỉnh tuyệt hảo. Nhờ đó, bạn sẽ hoàn toàn đắm chìm trong thế giới âm thanh đang bao quanh bạn

Chế độ lọc thoại Clear Voice

Chế độ lọc thoại Clear Voice

Chế độ lọc thoại Clear Voice có thể tự động nhận diện giọng nói, giúp tivi LG tăng cường chất lượng âm thanh bằng cách lọc ra các tạp âm từ môi trường ồn ào xung quanh. Qua đó, cho phép người nghe tập trung, cảm nhận tốt hơn khi thưởng thức phim truyện có nhiều hội thoại, thời sự…, mà không bỏ sót đi bất kỳ lời thoại nào.

Harman/Kardon

Harman/Kardon

LG đã hợp tác với Harman/Kardon, là một trong những tên tuổi có danh tiếng nhất về chất lượng âm thanh, nhằm chế tác, tích hợp loa chất lượng cao lên các mẫu tivi tiên tiến nhất của hãng. Sự hợp tác giữa LG và Harman/Kardon nhằm nâng cấp hệ thống loa để mang đến cho người dùng một đẳng cấp mới về âm thanh trên tivi, với trải nghiệm nghe tuyệt vời, lôi cuốn hơn bao giờ hết.

Chế độ âm thanh thông minh

Chế độ âm thanh thông minh

Chế độ này có tên là Smart Mode/ Smart Sound Mode hay còn được gọi là Bollywood Mode. Nhờ vậy, tivi có khả năng tự động điều chỉnh âm thanh sao cho phù hợp với các chương trình đang chiếu trên màn ảnh như chế độ Music ở các chương trình ca nhạc hay những trận nảy lửa với âm thanh sôi động cùng Football Mode.

Dù nó là nhạc, phim, thể thao hay trò chơi thì việc chọn chế độ âm thanh hãy để cho tivi, còn bạn chỉ việc thưởng thức chương trình yêu thích một cách thoải mái nhất.

Giả lập âm thanh vòm Virtual Surround và Virtual Surround Plus

Giả lập âm thanh vòm Virtual Surround

Virtual Surround đem lại cho người nghe cảm giác rằng âm thanh đang được bao quanh họ, tương tự như hiệu ứng đa chiều của âm thanh vòm. Các âm thanh như “đổ” vào từ nhiều hướng khác nhau, bạn sẽ được trải nghiệm một âm thanh 3 chiều trung thực, sống động hơn hẳn.

Dolby Digital

Dolby Digital

Công nghệ Dolby Digital có khả năng thu/phát âm thanh đồng thời từ 5 hướng (bên trái, phía trước, bên phải, phía sau bên trái, phía sau bên phải) và một kênh âm thanh với tần số thấp, mang đến người nghe âm thanh có chất lượng ấn tượng và rõ nét như được thưởng thức trực tiếp tại rạp.

Trên đây là tổng hợp các công nghệ âm thanh vượt trội đang có mặt trên các dòng sản phẩm tivi LG hiện nay. Bạn có thắc mắc hoặc đang muốn mua cho mình một chiếc tivi ưng ý nhất, hãy gọi ngay 19006619 nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn mua được chiếc tivi tốt nhất cho mình.

Nguồn: Pico