Tiền của chúng ta, quyền của chúng ta


14/03/2010 09:04:00

Ngày 13/3, tại Siêu thị Pico Plaza - 76 Nguyễn Trãi, Hà Nội diễn ra lễ kỉ niệm “Ngày Quyền của người tiêu dùng thế giới”do Bộ Công Thương phối hợp với UBND thành phố Hà Nội tổ chức.

Ngày Quyền Người tiêu dùng thế giới được tổ chức vào ngày 15/3 hàng năm nhằm đoàn kết người tiêu dùng trên toàn thế giới, đẩy mạnh những hoạt động về quyền và lợi ích người tiêu dùng.

 

 

Hưởng ứng một cách thiết thực nhân Tháng Vì người tiêu dùng, Pico Plaza có khá nhiều ưu đãi cho khách hàng như: Tặng thêm một năm bảo hành cho một số nhóm hàng; Miễn phí vận chuyển trong vòng 100 km (áp dụng cho đơn hàng từ 7 triệu trở lên, vận chuyển trong vòng 72 giờ); Tặng 2.010 phiếu bảo dưỡng miễn phí cho điều hoà, không nhất thiết là hàng mua tại Pico Plaza; Áp dụng giá ưu đãi đặc biệt cho khách hàng có thẻ thành viên.

Hiện nay, Dự thảo Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, (do Bộ Công Thương chủ trì xây dựng) dự kiến sẽ trình Chính phủ trong tháng này. Hy vọng rằng, sự ra đời của luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng sẽ tạo ra hành lang pháp lý vững chắc cho hoạt động bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tại Việt Nam.

Nguồn: Hà Nội Mới