Thông báo từ Pico gửi khách hàng


16/09/2014 09:52:00

Kính gửi quý khách hàng,

Trước hết, thay mặt Công ty Cổ phần Pico xin gửi lời tri ân sâu sắc tới Quý khách vì đã luôn đồng hành & ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Sự tin tưởng của Quý khách là giá trị lớn nhất mà Pico luôn nỗ lực gìn giữ và phấn đấu.

Trong thời gian gần đây, hiện tượng mạo danh các tổ chức lớn để thông báo với khách hàng việc trúng thưởng nhằm mục đích trục lợi diễn ra khá thường xuyên và nhiều người đã là nạn nhân của những trò lừa này. Một số khách hàng phản ánh rằng họ nhận được cuộc gọi từ số điện thoại đi động tự xưng là đại diện của Pico thông báo rằng khách hàng trúng thưởng trong Chương trình do Pico tổ chức và đề nghị khách hàng làm thủ tục nhận giải thưởng.

Xin khách hàng lưu ý rằng tất cả những cuộc gọi như trên đều là mạo danh và không phải do Pico thực hiện. Nhằm mục đích tri ân khách hàng hay tạo ra các Chương trình ưu đãi hấp dẫn, Pico thường xuyên có các hoạt động Bốc thăm trúng thưởng cho khách mua hàng hay khách thăm quan siêu thị. Thông tin về các chương trình này được đăng tải trên website của Pico và trên các phương tiện thông tin đại chúng. Các cuộc gọi từ nhân viên tới khách hàng trúng thưởng từ nay sẽ luôn sử dụng số điện thoại cố định được đăng ký dưới tên Công ty Cổ phần Pico là 04 62770000. Khách hàng trúng thưởng của Pico không phải nộp bất kỳ khoản phí nào trước khi nhận giải thưởng. Thuế thu nhập được tính theo quy định của nhà nước sẽ được nộp trực tiếp tại văn phòng Công ty Cổ phần Pico khi nhận giải thưởng và được xuất phiếu thu theo quy định.

Về phía Pico, chúng tôi cam kết bảo mật toàn bộ thông tin khách mua hàng và không sử dụng trao đổi hay bất kỳ mục đích nào khác.

Với thông báo này, chúng tôi mong rằng sẽ giúp quý khách hàng tránh gặp phải những tình huống rủi ro phát sinh. Đồng thời, rất mong quý khách hàng cung cấp những thông tin hoặc bằng chứng những trường hợp mạo danh Pico để phối hợp với các cơ quan chức năng xử lý.

Đường dây nóng Chăm sóc khách hàng: 1900 6699

Xin trân trọng cảm ơn

Nguồn: PICO