Thiết kế Galaxy S10 Lite có thể là sự pha trộn giữa Galaxy S10+ và Galaxy S9+


06/11/2019 12:00:00

Một bằng sáng chế được Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ (USPTO) cấp cho Samsung gần đây có thể là một gợi ý cho thiết kế của Galaxy S10 Lite.

Theo các nguồn tin độc quyền từ Sammobile thì Samsung đang nghiêm túc với ý tưởng tạo ra phiên bản "Lite" của 2 dòng smartphone Galaxy Note và Galaxy S. Và Galaxy S10 Lite có thể là thành quả đầu tiên của chiến lược mới này.

Galaxy S10 Lite có thể là sự pha trộn giữa Galaxy S10+ và Galaxy S9+

Galaxy S10 Lite dự kiến sẽ thừa hưởng thông số kỹ thuật của Galaxy A91 và mang thiết kế pha trộn giữa Galaxy S19+ và Galaxy S10+.

Bằng sáng chế mới cho thấy một thiết bị trông giống hệt mặt trước Galaxy S10+ với camera selfie kép nằm ở cạnh trên bên phải của màn hình. Ở phía sau, máy sở hữu hệ thống camera kép với các cảm biến được xếp dọc ở trung tâm và đèn flash LED ở bên phải – đây là cách bố trí mà chúng ta đã từng nhìn thấy trên camera của Galaxy S9+.

Trên thực tế, thiết kế này cũng giống với nguyên mẫu Galaxy S8 mà Samsung đã thử nghiệm hồi năm 2017 với camera kép ở phía sau (dù nguyên mẫu này có đèn flash LED và cảm biến nhịp tim nằm bên dưới hai cảm biến camera).

Tất nhiên, từ bằng sáng chế đến thực tế vẫn còn một bước khá xa. Tuy nhiên, đây là manh mối trực quan duy nhất giúp chúng ta hình dung về thiết kế của Galaxy S10 Lite. Là một biến thể của Galaxy S10, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu Galaxy S10 Lite trông tương tự như các mẫu Galaxy S10 khác và chúng ta hãy chờ xem nó có giống với thiết kế từ bằng sáng chế này hay không.

Tham khảo: Sammobile

Nguồn: Tổng hợp