Thiết kế Galaxy Note 9 khiến người dùng phải ngẩn ngơ


15/05/2018 12:00:00

Việc loại bỏ cảm biến vân tay ở mặt lưng, tích hợp thẳng tính năng này vào màn hình khiến thiết bị trông rất tinh gọn, đồng thời làm tôn lên dáng vẻ bên ngoài của chiếc smartphone.

Nhiều nguồn tin cho rằng Galaxy Note 9 của Samsung sẽ được trang bị nhiều công nghệ mới, bao gồm tính năng cảm biến vân tay dưới màn hình.

Dựa theo những thông tin trên, nhóm thiết kế DBS Designing đã cho ra mắt bản concept Galaxy Note 9 của riêng mình. Theo đánh giá của Technobuffalo, nếu thiết kế này trở thành sự thật, nó sẽ khiến những tên tuổi khác như iPhone X cũng phải "hổ thẹn".

DBS Designing là nhóm thiết kế đã có hơn 6 năm kinh nghiệm làm việc. Các thiết kế trước đây của nhóm về iPhone 8, OnePlus 4, LG G6, LG G Edge cũng gây ấn tượng đặc biệt với người xem.

Trong concept này, bên cạnh camera kép, màn hình cong, bút S Pen, điểm gây chú ý là thiết bị gần như không có viền màn hình, nhằm mang đến trải nghiệm tối đa khi xem phim hoặc sử dụng bút S pen.

Việc mạnh dạn loại bỏ cảm biến vân tay ở phía sau giúp mang đến cảm giác tinh gọn, làm nổi bật thiết kế của chiếc smartphone. Những thay đổi dù rất nhỏ như thế cũng mang đến ấn tượng cho người dùng.

Còn lại nhìn chung, thiết bị vẫn giữ lại những đường nét quen thuộc của dòng sản phẩm nổi tiếng của Samsung.

Theo truyền thống, còn vài tháng nữa mới đến khoảng thời gian ra mắt dòng Note của Samsung. Tuy nhiên, nhiều thông tin nhận định năm nay công ty Hàn Quốc sẽ ra mắt sớm hơn thường lệ nhằm có thêm thời gian "nghênh đón" bộ ba iPhone mới của Apple.

 

Nguồn: News zing