Thiết kế của Sony Xperia XZ1 không có gì mới, Nhưng...


01/01/1900 12:00:00

Sony Xperia XZ1 dự kiến sẽ ra mắt chính thức vào ngày 31/8 tại một sự kiện được Sony tổ chức tại IFA 2017. Và những hình ảnh rõ nét về Xperia XZ1 vừa tiếp tục lộ diện, xác nhận thiết kế và các phiên bản màu sắc.

Những rò rỉ liên tục về Xperia XZ1 bao gồm cả ảnh và cấu hình cho thấy, Xperia XZ1 là mẫu smartphone tiếp tục thừa kế triết lý OmniBalance trước đây của Sony. Trong bộ ảnh được cho là ảnh báo chí mới nhất của Xperia XZ1, giới công nghệ gần như đã chắc chắn về thiết kế của mẫu smartphone Sony cao cấp.

Theo Gizmochina, Xperia XZ1 có thiết kế gần như tương đồng với mẫu Xperia XZ Premium ra mắt hồi đầu năm nay. Tuy nhiên, sự khác biệt dễ nhận thấy nằm ở chiều dài dải loa phía trước, thiết kế khung, dải ăng-ten và vị trí đặt chip NFC. Nếu chip NFC được đặt ở giữa mặt sau Xperia XZ Premium thì với Xperia XZ1 nằm ở trên đỉnh máy, ngay cạnh cụm đèn flash LED và mô-đun lấy nét laser.

Các chi tiết thiết kế còn lại như nút nguồn, chỉnh âm lượng và nút camera chuyên dụng, khay SIM vẫn ở các vị trí cũ. Theo rò rỉ gần đây, Xperia XZ1 sẽ có màn hình 5.2 inch Full HD, chạy chip Snapdragon 835, RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB.

Giá bán tiết lộ gần đây rơi vào 770 USD (khoảng 17,5 triệu đồng).

Một số hình ảnh khác:

Nguồn: vnreview.vn