Thêm 1 địa chỉ mua sắm cho người nội trợ thông minh


03/11/2010 09:18:00

 

Trong các gia đình hiện đại, phòng ăn, căn bếp là nơi ấm cúng nhất, tập trung mọi thành viên sau giờ lao động, học tập mệt mỏi. Vì vậy, việc đầu tư chi phí để chăm chút cho khu bếp giờ đây được rất nhiều gia đình chú trọng.

 

“Chúng tôi dừng chân lâu nhất tại khu gia dụng tự chọn và không muốn rời mắt khỏi các sản phẩm bày bán tại đây, chúng rất đẹp và tiện lợi… ” là điều mà nhiều khách hàng chia sẻ khi đến với Pico 173 Xuân Thủy. Đây cũng là điều dễ hiểu, bởi đa số khách hàng đều biết đến Pico với vai trò là nhà cung cấp lớn hàng điện tử, điện lạnh, IT, viễn thông, kỹ thuật số… của các thương hiệu nổi tiếng Thế giới. Tuy nhiên, với Pico 173 Xuân Thủy vừa mới được khai trương đầu tháng 10, Pico dành riêng tầng 3 (rộng 3.000m2) để trưng bày hàng gia dụng, đặc biệt trong đó có 1.200m2 để bày bán các sản phẩm gia dụng cao cấp tự chọn – còn gọi là "khu gia dụng tự chọn".

 

Thêm 1 địa chỉ mua sắm cho người nội trợ
Thêm 1 địa chỉ mua sắm cho người nội trợ
Thêm 1 địa chỉ mua sắm cho người nội trợ

 

Dạo một vòng nhìn ngắm các sản phẩm được bài trí khoa học và đẹp mắt, khách hàng có thể bắt gặp tại đây rất nhiều các thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm gia dụng, được cả thế giới biết tiếng như: Lock & Lock (since 1977), Komax (since 1971) chuyên sản xuất hộp nhựa, hộp bảo quản thực phẩm; gốm sứ cao cấp Minh Long (since 1970) chuyên sản xuất bộ đồ ăn, bộ cà phê, bộ trà…

 

Thêm 1 địa chỉ mua sắm cho người nội trợ
Thêm 1 địa chỉ mua sắm cho người nội trợ
Thêm 1 địa chỉ mua sắm cho người nội trợ

 

Tuy nhiên, không ít khách hàng băn khoăn “Hàng của thương hiệu lớn, liệu giá có cao?”. Giải đáp thắc mắc này, Bà Nguyễn Thị Hải Huế - Trưởng ngành hàng gia dụng, Công ty CP Pico cho biết: “Khách hàng của Pico khá đa dạng, chính vì vậy, sản phẩm ở đây được lựa chọn để có thể phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, với nhiều mức giá khác nhau... Khách hàng có thu nhập cao, có thể chọn các sản phẩm cao cấp có giá hàng chục triệu đồng …bên cạnh đó, khách hàng có mức thu nhập trung bình, vẫn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng có mức giá chỉ vài chục nghìn đồng”.

 

Trong các gia đình hiện đại ngày nay, phòng ăn, căn bếp là nơi ấm cúng nhất, tập trung mọi thành viên trong gia đình sau những giờ lao động, học tập mệt mỏi, chính vì vậy, việc đầu tư chi phí để chăm chút cho khu bếp, phòng ăn thêm lịch sự, tiện lợi… giờ đây được rất nhiều gia đình chú trọng. Đây cũng chính là lý do để trong chiến lược kinh doanh của mình, Pico dành 1 phần không nhỏ cho ngành hàng này.

 

Khu gia dụng tự chọn, đặc biệt là gian hàng thương hiệu Châu Âu như: Fissler, Silit, Zwilling, Brabantia tại Pico 173 Xuân Thủy là khu bán đồ bếp hàng hiệu đầu tiên và lớn nhất toàn quốc.

 

Theo Zing.vn

 

Nguồn: pico.vn